[CSGO] Pusha T và Logic đầu tư vào tổ chức thể thao điện tử Chaos EC

Pusha T và Logic đầu tư vào tổ chức thể thao điện tử Chaos EC

Pusha T and Logic invest in Chaos EC esports organization

Drake tốt hơn nên coi chừng. Anh ấy không phải là rapper duy nhất có bước tiến lớn trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Câu lạc bộ Chaos Esports vừa thông báo rằng một số cái tên hip-hop đáng chú ý sẽ hỗ trợ đội tiến về phía trước, bao gồm Logic và đối thủ lâu năm Drake Pusha T.

Trong ESL Cologne, đội Counter-Strike: Global Offensive của Chaos đã đánh bại 100 Thieves, người mà Drake là nhà đầu tư. Pusha T đã trả lời bằng một tweet ủng hộ có lợi cho Chaos.

Vào thời điểm đó, cộng đồng nhạc rap cảm thấy đó là một sự đào sâu về Drake. Vào năm 2018, Pusha T đã chỉ trích rapper người Canada vì đã sử dụng một người viết nhạc ma, điều này đã dẫn đến một cuộc tranh cãi qua lại giữa các bản nhạc diss.

Drake đã gọi Pusha T ra ngoài trong một cuộc phỏng vấn với Rap Radar, khẳng định Pusha-T đang “tạo dựng sự nghiệp” nhờ ăn thịt bò với anh ta.

Bây giờ, có vẻ như Pusha T không chỉ được cưng chiều trên Twitter, vì nghệ sĩ nổi tiếng với “Trouble on My Mind” và các bản nhạc khác thực sự đã đóng góp vào thành tích của Chaos trong giải đấu. Theo Ramon Gamble, chủ tịch công ty mẹ GG Group của Chaos, Pusha T và các nghệ sĩ khác đang “tích cực” tham gia vào việc phát triển thương hiệu của tổ chức. Điều này bao gồm các hoạt động thương hiệu trong tương lai nhằm mở rộng khán giả esports của nhóm.

Logic tham gia cùng Pusha T trong việc hỗ trợ thể thao điện tử Chaos

Logic có vẻ như là một lựa chọn hợp lý cho Chaos. Rapper nổi tiếng gần đây đã từ giã cuộc chơi âm nhạc để tập trung vào phát trực tuyến. Luồng đầu tiên của anh ấy sau khi hợp tác với Twitch có trung bình 81.000 người xem trong suốt hai tiếng rưỡi, có thời điểm đạt đỉnh hơn 100.000 người xem đồng thời.

Có sự tham gia của những người tạo hương vị này là một phần trong kế hoạch kinh doanh tổng thể của Chaos. Những người sáng lập GG Group là Billy Levy, Zack Zeldin và Steven Salz đã lên tiếng về việc nhìn vào tương lai của thể thao điện tử và cách kể câu chuyện của tổ chức một cách sáng tạo hơn.

Tổ chức thể thao điện tử này hy vọng sẽ cung cấp nội dung “chân thực và phong phú” trên các luồng trực tiếp và thông qua các tính năng dạng ngắn. Một trong những trọng tâm của họ sẽ là thúc đẩy bình đẳng xã hội trong thế giới thể thao điện tử và cam kết trở thành một “nguồn lực tốt” nhằm “tạo ra sự thay đổi.”

“Tôi đã là một phần của nhóm sở hữu này gần hai năm nay và kể từ khi bắt đầu, lời kêu gọi hành động chính của tôi là tập trung vào sự thiếu hòa nhập và đa dạng trong ngành công nghiệp game,” Pusha T cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Complex .

 

 

EVENTS