[CSGO] Phong cách nổi bật với skin Deagle tốt nhất trong CSGO

Phong cách nổi bật với skin Deagle tốt nhất trong CSGOCS:GO] Desert Eagle Skin Pack [Counter-Strike: Source] [Mods]

Desert Eagle là một biểu tượng trong Counter-Strike: Global Offensive. Từ huyền thoại Juan Deag cho đến những rủi ro tại các giải đấu chuyên nghiệp, Deagle là một khẩu súng nổi bật và kém sáng.

Không gì tuyệt vời hơn việc đánh bại một AWPer trong trò chơi của chính họ và không gì tệ hơn việc làm trống một đoạn clip mà không có điểm hạ gục. Bất kể đỉnh cao của bạn diễn ra như thế nào, bạn luôn có thể đánh giá cao việc sở hữu một lớp da đẹp mắt cho khẩu súng lục cao cấp của mình. Dưới đây là năm skin Deagle tốt nhất trong CSGO cho các ngân sách khác nhau.

Skin Deagle tốt nhất trong tất cả CSGO

Deagle là một lựa chọn ngân sách trong CSGO, thường được dành cho các vòng sinh thái hoặc một trò chơi rủi ro cao trong các vòng đấu súng lục. Đúng như danh tiếng đó, skin của Desert Eagle có xu hướng rẻ hơn đáng kể so với các khẩu súng trường như AK-47, M4A4 hoặc M4A1-S.

5. Corinthian ($0.43)

Revolver case không phải là quá phổ biến, nhưng Desert Eagle | Corinthian là một lực kéo tuyệt vời cho một màu xanh lam. Mẫu khắc bằng đồng có rất nhiều chi tiết để khám phá. CSGO chưa bao giờ làm skin Deagle bằng vàng nguyên khối, vì vậy Corinthian là thứ tốt nhất mà người chơi có thể nhận được. Nó cũng không tốn nhiều tiền, với Factory New Corinthians được bán với giá chỉ 43 xu trên thị trường.

4. Conspiracy ($7)

Chuyển lên phạm vi đô la từ $ 5 đến $ 10 sẽ mở ra rất nhiều skin Deagle, nhưng Conspiracy là tốt nhất trong phạm vi ngân sách. Chiếc bọc này từ bộ sưu tập Breakout có giá rẻ đáng ngạc nhiên chỉ $ 7 trong điều kiện bạc hà. Vỏ Breakout là một lựa chọn mở đại trà phổ biến vì nó chứa Dao Bướm, làm cho các trang phục còn lại khá rẻ. Lớp hoàn thiện màu đen mờ tinh tế được phá vỡ bởi một vệt vàng chạy bên dưới thùng.

3. Ocean Drive ($ 76)

Ocean Drive là một bước nhảy vọt về giá so với Conspiracy, nhưng mức giá thấp chắc chắn đáng để sử dụng trên skin Deagle này. Màu đỏ từ vỏ của Chiến dịch Riptide, Ocean Drive là sự pha trộn hỗn loạn của các màu và hoa văn neon. Da tăng hơn gấp đôi giá từ Minimal Wear cho đến Factory New, với giá khoảng 76 đô la những ngày này. Một chiếc ít sử dụng được bán với giá chỉ 30 đô la.

2. Printstream ($ 115)

Printstream là điểm yêu thích trên M4A1-S và lớp hoàn thiện hình ngọc trai nổi tiếng giống hệt trên Desert Eagle. Skin của Printstream Deagle là một trong những pallet tốt nhất cho nhãn dán và được những người chơi CSGO chuyên nghiệp yêu thích. Hai sự thật đó thúc đẩy giá của một Factory New Desert Eagle | Dòng in lên đến $ 115.

1. Fennec Fox (300 đô la)

Một trong những skin Deagle đắt nhất trong tất cả CSGO cũng là một trong những skin gần đây nhất. Fennec Fox có màu hồng từ Bộ sưu tập Mirage năm 2021 đã bị loại bỏ với Chiến dịch Riptide. Skin dễ thương rất hiếm trong CSGO, thậm chí còn nhiều hơn trên khẩu súng lục ít ỏi nhất trong menu mua. Thậm chí kể cả quà lưu niệm, skin này vẫn khan hàng. Các giao dịch tiềm năng để có AWP | Desert Hydra giữ giá cao ở mức $ 300 cho Factory New.

Blaze là skin Deagle đắt nhất trong CSGO

Đối với skin Deagle đắt nhất trong CSGO, Desert Eagle | Blaze có giá $ 507 trên thị trường cộng đồng cho chất lượng Factory New. Đây là món đồ yêu thích của các nhà sưu tập và chế tác, vì thiết kế đơn giản của nó để lại rất nhiều chỗ cho các kết hợp hình dán thú vị.

Deagle Blaze thuộc bộ sưu tập Dust, không có hộp đựng và không xuất hiện trong mai mối cạnh tranh. Cách duy nhất để nhận trang phục Bụi là nhận một trang phục làm phần thưởng tăng hạng. Xét đến mức độ hiếm của phần thưởng tăng hạng và Dust chỉ là một trong nhiều bộ sưu tập, Blazes rất khó kiếm. Ngay cả giao dịch với Blazes cũng rất rủi ro vì có hai trang phục màu tím khác trong bộ sưu tập. Tất cả những yếu tố đó, cộng với hình ngọn lửa ốm yếu của nó, khiến Blaze trở thành skin Deagle đắt nhất trong CSGO.

EVENTS