[CSGO] Phân tích trận đấu FaZe Clan vs Heroic IEM Katowice

Phân tích trận đấu FaZe Clan vs Heroic IEM KatowiceTuyển thủ CS:GO của Faze Clan dương tính COVID ngay trước thềm giải đấu  quan trọng - Học Điện Tử Cơ Bản

Vòng tứ kết đã lọc ra những đội xuất sắc nhất cho chặng tiếp theo. Faze đã vào đến bán kết, nhưng liệu nó có duy trì được phong độ trước Heroic không?

Sau các trận tứ kết gay cấn, giờ là lúc các đội Counter-Strike: Global Offensive xuất sắc nhất chiến đấu với nó trong trận bán kết IEM Katowice. Sau khi đánh bại Gambit trong một ván đấu một chiều, FaZe Clan giờ sẽ đối đầu với Heroic để giành lấy một suất vào trận chung kết tổng. Cả hai đội đều đầy tiềm năng, nhưng chỉ có một người có thể tiến xa hơn. Phân tích tỉ lệ của chúng tôi sẽ giúp tìm ra lựa chọn thông minh hơn cho các dự đoán.

Vòng bán kết IEM Katowice của bộ ba này sẽ diễn ra vào lúc 23:00 ngày 26 tháng 2. Những người hâm mộ CSGO quan tâm đến việc chọn và tưởng tượng nên xem PrizePicks.

Phân tích tỉ lệ thắng tại IEM Katowice

Heroic đã được yêu thích trong hầu hết các trò chơi khi người Đan Mạch đã có một màn trình diễn gần như hoàn hảo ở vòng bảng. Nhóm đã vận hành cùng một đội hình sẽ đứng vững trước đội hình đúc kết của FaZe. Với Martin “stavn” Lund ở phía trước, hỏa lực của đội trông có vẻ chết chóc với sự hỗ trợ của những người như René “TeSeS” Madsen và Casper “cadiaN” Møller.

Trong khi stavn nói chung là khẩu súng hàng đầu của đội, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Rasmus “sjuush” Beck là vị cứu tinh của người Đan Mạch. Trong trận đấu cuối cùng với Vitality, khẩu súng trẻ đã có 39 kill, đưa đội đến chiến thắng. Stavn đã đóng góp rất nhiều vào bảng điểm, nhưng Heroic có TeSes và sjuush làm xạ thủ chính. Nguồn hỏa lực dồi dào này thực sự khiến Heroic trở thành một ứng cử viên nặng ký.

Phân tích tỉ lệ thắng FaZe Clan IEM Katowice

FaZe cho đến nay vẫn chưa tận hưởng một năm 2022 gay cấn, nhưng họ chắc chắn đã trở lại bản đồ sau khi đánh bại những tên tuổi như BIG, Vitality và Liquid. Đội hình dẫn đầu của Finn “karrigan” Andersen cho đến nay mới chỉ thua Na’Vi, chứng tỏ rằng trận đấu này sẽ không phải là chuyến dã ngoại cho Heroic. FaZe Clan nhập cuộc với một đội hình xếp chồng lên nhau, thêm chút gia vị cho trận đấu sắp tới này.

Sự bổ sung mới nhất của Robin “ropz” Kool làm nổi bật đội hình của FaZe cho IEM Katowice 2022. Ngôi sao rifler đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách duy trì tỷ lệ KD dương trong hai trận gần nhất giành chiến thắng. Với sự hỗ trợ của máy quay đầu Russel “Twistzz” Van Dulken, đội hình của FaZe trông thật sạch sẽ. Håvard “rain” Nygaard sẽ vẫn ở bên lề, nhưng Justin “⁠jks⁠” Savage là mối đe dọa không kém. Xạ thủ lão luyện đã có 36 mạng hạ gục trên hai bản đồ chống lại Gambit.

Lựa chọn đặt FaZe Clan vs Heroic IEM Katowice

Các lựa chọn bản đồ của FaZe Clan và Heroic tương phản rất nhiều. Trong khi FaZe tương đối thoải mái với Dust 2, Heroic sẽ tránh điều đó. Nuke là sân nhà của Karrigan và cộng sự, một vị trí không hẳn là sở trường của Heroic. Vì vậy, việc chọn bản đồ sẽ rất thú vị, nhưng cả hai đội đều nhập cuộc với rất nhiều đạn dược để đảm bảo một trận đấu giải trí. Mặc dù FaZe Clan trông gần như bất bại, nhưng điều đáng chú ý là tất cả các trận mà FaZe thắng đều gần như thua. Nhóm phải cố gắng trở lại, vì vậy đây sẽ là một trò chơi thú vị để xem xét về hình thức của Anh hùng.

Sự chênh lệch về đội hình cũng là điều đáng chú ý. Trong khi đội hình của Heroic đã có nhiều thời gian để chạy ổn định, FaZe tham gia với ropz và jks, hai tuyển thủ vẫn còn tương đối mới. Cả hai đội đều đã có một màn trình diễn tuyệt vời cho đến nay, vì vậy trận đấu nên kết thúc với động lực nghiêng một chút về phía Heroic. FaZe có khả năng tạo thêm gia vị cho trò chơi, nhưng các nhà cung cấp tỷ lệ ưu tiên Heroic vì một lợi thế đội hình nhỏ.

Nghĩ rằng bạn có thể dự đoán tốt? Hãy đến với PrizePick để có trải nghiệm tưởng tượng CSGO độc đáo, phần thưởng cho những dự đoán chính xác của bạn.

EVENTS