[CSGO] PGL major phá kỷ lục ngày khai mạc với lượng người xem khổng lồ

PGL major phá kỷ lục ngày khai mạc với lượng người xem khổng lồ

PGL Major Stockholm 2021 Official Broadcast Partners

Ngày đầu tiên của Counter-Strike: Global Offensive lớn nhất từng phá vỡ các kỷ lục về lượng người xem trước đó, trở thành một trong những sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử CSGO.

Mọi người đều đặt nhiều kỳ vọng vào giải đấu lớn đầu tiên của CSGO sau hai năm, nhưng không ai ngờ trò chơi của Kẻ Thách Đấu lại thành công như vậy. Theo Esports Charts, các luồng từ Ngày 1 đã đạt hơn 667 nghìn người xem, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó.

Cơ sở người chơi và mức độ phổ biến của CSGO đã sụt giảm đáng kể sau khi các sự kiện LAN bị tạm dừng vào năm 2020. Thông báo của PGL Stockholm lớn đã thổi một luồng sinh khí mới vào hiện trường, đưa cơ sở người chơi trở lại lần đầu tiên sau hơn năm tháng. Người hâm mộ tính đến ngày đầu tiên của sự kiện là rất lớn, nhưng những con số được ghi nhận trên các buổi stream đã đánh tan mọi sự mong đợi.

PGL Major Stockholm mở màn với hàng trăm nghìn người xem

PGL Major Stockholm 2021 đã bắt đầu vào ngày 26 tháng 10. Hơn 667 nghìn khán giả đã theo dõi để xem ngày Challengers Stage 1. Trận đấu phổ biến nhất là giữa ENCE và FaZe Clan, đạt hơn 516,4 nghìn người xem. Đối với ngày đầu tiên của một chuyên ngành, những con số này là rất lớn. Các luồng đã phá vỡ kỷ lục về lượng người xem của BLAST Premier Global Final 2020, nơi 687,6 nghìn người đang đồng thời xem trận chung kết giữa Natus Vincere và Vitality.

Theo Esports Charts, không có giải đấu lớn nào khác ghi nhận con số cao như vậy trong ngày thi đấu đầu tiên. Mức cao nhất trong quá khứ là ELEAGUE Boston, nơi có 526 nghìn người xem theo dõi trong ngày đầu tiên. Các con số dự kiến ​​sẽ tăng lên khi giải đấu diễn ra. Xem xét các số liệu thống kê kỷ lục trong ngày đầu tiên, trận chung kết lớn PGL Stockholm hiện có thể sẽ là sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử của CSGO.

Cho đến nay, sự kiện đã bao gồm các trò chơi cắn móng tay với những trò chơi như Astralis đấu tranh với các đội được cho là kém hơn. Những người chiến thắng lớn nhiều lần phải chịu kỷ lục 0-2 trong ngày đầu tiên trước Copenhagen Flames và Entropiq. FaZe và Copenhagen Flames là hai đội đầu tiên bước tiếp vào vòng Huyền thoại, chỉ thêm vào câu chuyện thú vị của sự kiện.

 

 

EVENTS