[CSGO] PC của bạn vẫn chạy CSGO sau khi cập nhật Source 2 chứ?

PC của bạn vẫn chạy CSGO sau khi cập nhật Source 2 chứ?

CS:GO bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí trên Steam

Source 2 có thể có nghĩa là rất nhiều tính năng mới cho Counter-Strike: Global Offensive, nhưng nó cũng có nghĩa là sẽ có nhu cầu về các bộ phận máy tính mới cho người chơi và người hâm mộ CSGO?

Những tin đồn về việc CSGO được chuyển sang Source 2 lại bùng lên, nhưng lần này chúng có vẻ quá thực và chỉ là tin đồn. Nếu Valve cuối cùng cũng chuyển CSGO sang engine Source 2, điều đó có nghĩa là một sự thay đổi lớn đối với cách trò chơi cảm nhận, chơi và giao diện. Sự lặp lại hiện tại của CSGO khá dễ chạy ngay cả trên các máy tính có thông số kỹ thuật thấp hơn, nhưng liệu điều đó có còn đúng sau khi chuyển sang Source 2?

Sự thật là không ai ngoài Valve biết chắc tác động sẽ như thế nào, nhưng có lý do để nghi ngờ rằng CSGO sẽ yêu cầu nhiều sức mạnh tính toán hơn khi nó chuyển sang engine Source 2. Tin tốt là có lẽ yêu cầu hệ thống sẽ không tăng quá nhiều và các máy tính hiện tại có thể chạy CSGO ở tốc độ khung hình ổn định sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi cập nhật. Để hiểu những tác động tiềm ẩn của sự thay đổi, chúng ta có thể xem Dota 2, vốn đã được chuyển sang engine Source 2.

Source 2 CSGO sẽ khó chạy hơn?

Dựa trên việc chuyển giao thành công của Dota 2 sang Source 2, CSGO có thể sẽ khó chạy hơn một chút. Câu hỏi thực sự là nếu tất cả các tính năng của Source 2 sẽ là một phần trong quá trình chuyển đổi của CSGO.

Dota 2 Reborn là sự chuyển giao Dota 2 của Valve sang engine Source 2. Bản cập nhật năm 2015 đã thay đổi gần như mọi thứ về giao diện của trò chơi để phù hợp với tầm nhìn của Valve đối với Source 2. Bản thân trò chơi hầu như không thay đổi về mặt cơ học, nhưng tính thẩm mỹ và hiệu suất đã bị xấu đi. Máy tính có thể chạy phiên bản trước của Dota 2 với tốc độ ổn định 144 khung hình / giây đột nhiên bị giảm 20% FPS.

Kể từ khi bản cập nhật khổng lồ đó diễn ra gần bảy năm trước, Valve hy vọng đã tiến bộ hơn nhiều trong việc triển khai Source 2. Giờ đây, Dota 2, Artifact, Underlords, Half-Life: Alyx, và hơn thế nữa đều chạy trên phiên bản mới hơn của engine Source 2.

Với suy nghĩ này, có thể CSGO sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của nó ngay sau khi chuyển sang Source 2. Valve được biết đến với việc phát hành các dự án ở trạng thái chưa hoàn thành và việc tối ưu hóa sâu có lẽ thấp hơn trong danh sách so với việc tái tạo cảm giác chính xác của sự lặp lại hiện tại của CSGO. Những người chơi yêu cầu hiệu suất cao nhất trong CSGO nên cân nhắc việc nâng cấp thiết bị của họ để chuẩn bị.

EVENTS