[CSGO] pashaBiceps đã ra mắt MMA, đây là cách anh ấy đã làm

pashaBiceps đã ra mắt MMA, đây là cách anh ấy đã làm

paszaBiceps on Twitter: "It's official! It was supposed to be on the stage,  but it's in the cage. 😁 I will be fighting Owca WK in @HIGHLeaguePL.  Representative of esports vs polish

Huyền thoại Counter-Strike Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski không chỉ là một ngôi sao thể thao điện tử được trang hoàng và là một streamer nổi tiếng nữa, anh ấy còn là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Cựu xạ thủ Virtus.pro và streamer hiện tại của Team Liquid đã bước vào lồng với Youtuber thể hình Michał “Owca” Owczarzak tại sự kiện High League 2 ở Krakow. Anh ấy không chỉ thực hiện một bước đi, mà pashaBiceps đã ghi một chiến thắng loại trực tiếp mạnh mẽ ở vòng hai trước Owca.

Cả hai người đàn ông đều đã ra mắt MMA chuyên nghiệp của họ trong trận đấu và nó đã cho thấy. Có rất nhiều người nổi bật nhưng rõ ràng cả hai người đàn ông đều muốn tham gia một chương trình, điều này không phải lúc nào cũng được đảm bảo trong các loại cuộc thi dành cho người nổi tiếng này.

Trận đấu đã được chứng kiến một cách hiệu quả khi một con bò đực đi ngược lại với một con matador, với cả hai người đàn ông đều có vai trò giao dịch theo định kỳ. Điều này tạo nên một cuộc chiến điên cuồng với một vài khoảnh khắc đáng nhăn mặt.

Tuy nhiên, pashaBiceps đã làm tốt hơn mọi thứ. Một cú hạ gục muộn ở hiệp một trong đó bàn tay phải vòng từ pashaBiceps hạ cánh xuống Owca khi anh cố gắng giật dây lại và đánh vần phần đầu của phần cuối.

Cuộc chiến bước sang hiệp hai. Owca xoay sở để loại bỏ mạng nhện và đưa hành động đến pashaBiceps tại các điểm. Tuy nhiên, sự hung hăng quá mức chứng tỏ Owca đang hoàn tác, với việc pashaBiceps bắt anh ta bằng một tay phải ngắn khi anh ta lao vào. Cú đấm khiến Owca choáng váng và pashaBiceps dường như cảm nhận được điều đó, đi theo anh ta vào lồng và hạ xuống một quyền khác để buộc phải phục tùng các cuộc đình công.

Chiến thắng của pashaBiceps đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người hâm mộ và các nhân vật CSGO. Một loạt các đối thủ cũ bao gồm Keith “NAF” Markovic, Marcelo “coldzera” David, và Lukas “gla1ve” Rossander đều gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội.

Màn ra mắt của pashaBiceps ’MMA là trận đấu thể thao chiến đấu mới nhất với ngôi sao mạng xã hội

pashaBiceps ’MMA ra mắt và sự hấp dẫn xung quanh nó sau một số cuộc thi thể thao chiến đấu đỉnh cao khác trong những năm gần đây.

Mặc dù quyền anh, MMA và đấu vật chuyên nghiệp đều đang trên đà phát triển ngay bây giờ, nhưng quyền anh và MMA đang chứng kiến sức hấp dẫn chéo rất lớn đối với cả người hâm mộ và đối thủ.

Trận đấu quyền anh năm 2019 giữa YouTuber Logan Paul và KSI đã mở màn cho những trận đấu đầy mới lạ. Điều này đã phát triển một cách đáng kể trong hai năm kể từ đó. Đã có những tấm thẻ mới lạ chia cắt các nền tảng truyền thông xã hội với nhau, cũng như các võ sĩ quyền anh lớn tuổi sắp giải nghệ trong một ngày lĩnh lương cuối cùng. Điều này đã đạt được một cấp độ mới với Jake Paul, anh trai của Logan Paul, người có nhiều chiến thắng loại trực tiếp gây tranh cãi trước các nhà cựu vô địch MMA.

Không biết liệu pashaBiceps sẽ tồn tại trong khoảng thời gian nào trong MMA. Dù bằng cách nào, anh ấy đã thể hiện một trong những màn trình diễn tốt nhất trong không gian cho đến nay.

EVENTS