[CSGO] Papa pashaBiceps đã trở lại với CSGO với vai trò là một ….

Papa pashaBiceps đã trở lại với CSGO với vai trò là một streamer

Ex-Virtus.pro star pashaBiceps joins Team Liquid Stream Team

Team Liquid đã thông báo về việc ký hợp đồng với huyền thoại Counter-Strike Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski vào Team Liquid Stream của mình.

Trong thông báo của mình trên Twitter, tổ chức đã bao gồm một mô hình trò chuyện WhatsApp giả lập giữa danh sách hiện tại của họ, nơi họ cho biết PashaBiceps sẽ tham gia với tư cách là một ‘streamer và người ủng hộ Liquid được chứng nhận’.

“Ok các bạn. Papito đang đến! Tôi gia nhập Team Liquid và trở thành người bạn mới của họ, điều đó sẽ hỗ trợ họ tốt hơn hay xấu hơn. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên lịch sử vĩ đại trong CSGO. Đi nào các anh em, hãy đi Team Liquid, ”pasha nói.

Team Liquid đã phát hành bài đăng trên blog của riêng mình bình luận về việc mua lại. Trong bài đăng, Team Liquid tuyên bố rằng mặc dù phải chạm trán với đối thủ Pasha trong nhiều năm, nhưng rất khó để không cổ vũ cho anh ấy.

“May mắn cho chúng tôi là điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa và chúng tôi biết Pasha sẽ hoàn toàn phù hợp với chúng tôi tại Team Liquid,” bài đăng trên blog cho biết.

Một trong những game thủ được yêu thích nhất trong lịch sử Counter Strike, pashaBiceps đã nghỉ hưu sau khi ngừng hoạt động trong làng CSGO chuyên nghiệp trong năm qua.

Với một sự nghiệp thành công kể từ Counter Strike 1.6, pashaBiceps là một huyền thoại thực sự của trò chơi. Anh ấy được biết đến nhiều nhất qua 5 năm thi đấu với đội hình Virtus.pro toàn Ba Lan đã giành chức vô địch ESL Katowice Major vào năm 2014, cũng như một loạt các sự kiện khác.

pashaBiceps đã được Virtus.pro thay thế vào tháng 12 năm 2018 sau khi đội hình phải trải qua nhiều tháng kết quả kém. Cựu chiến binh được Virtus.pro phát hành ba tháng sau đó và có một thời gian ngắn với AGO và Youngsters, nhưng không hoạt động sau khi không đạt được lực kéo.

Với sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp của mình dường như đã kết thúc, pashaBiceps đã chuyển sang phát trực tuyến toàn thời gian.

Liquid và pashaBiceps đã để ngỏ cánh cửa cho một thứ nghiêm trọng hơn một chút so với phát trực tuyến. Trong một video, anh ấy đã gọi cho ngôi sao Liquid Jacky “Stewie2K” Yip và nói “nếu ai đó không thể tham dự một giải đấu, bạn biết số của tôi”.

Tuyên bố đã khiến nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Papito sẽ có thêm một vài sự kiện nữa trong anh.

EVENTS