[CSGO] Outsiders càn quét các trận chung kết lớn của Rio Major nhờ Heroic

Outsiders càn quét các trận chung kết lớn của Rio Major nhờ Heroic

Virtus Pro CS:GO players will compete under name 'Outsiders' in ESL Pro League - CS:GO | esports.com

Sau màn trình diễn thống trị trận chung kết ở trung tâm Brazil, Outsiders đã được tuyên bố là nhà vô địch của Counter-Strike: Global Offensive Rio Major.

Rio Major đánh dấu giải CSGO lớn thứ 18 và là giải đấu đầu tiên diễn ra ở Nam Mỹ. Người ngoài cuộc là nhà vô địch đầu tiên của châu lục, vượt qua Fnatic, MOUZ và Heroic để giành cúp Intel Extreme Masters. Nó sẽ mang về nhà 500.000 đô la trong tổng số tiền thưởng 1,25 triệu đô la, giải thưởng lớn nhất trong lịch sử của đội.

Trong khi những tranh cãi xung quanh đám đông làm hỏng trải nghiệm cho một số người hâm mộ, thì đỉnh điểm của sự kiện có thể là bầu không khí sôi động nhất trong tất cả CSGO. Dưới đây là cách giải quyết trận chung kết lớn và liệu đám đông giúp đỡ hay cản trở trải nghiệm của người hâm mộ.

Outsiders chiến thắng trong trận chung kết lớn của Rio Major

Trận đấu bắt đầu đầy kịch tính trên bản đồ rất được mong đợi ở Mirage. Mọi thứ bắt đầu thậm chí, với các vòng giao dịch tất cả các cách để chuyển đổi với Người ngoài cuộc tuyên bố tám bên Mirage T. Những người Đông Âu sau đó đã tập hợp trở lại từ một khẩu súng lục bị mất để giành lấy 5 viên đạn liên tiếp trên CT. Bất chấp nỗ lực trở lại do Casper “cadiaN” Møller dẫn đầu, Outsiders đã đưa bản đồ nghỉ ngơi ở vòng 28. Rifler Pyotr “danh vọng” Bolyshev và đội trưởng của anh ta là Dzhami “Jame” Ali đã kết hợp với nhau để có 47 mạng, khiến họ là những người chơi để xem.

Bản đồ hai Overpass khởi đầu mạnh mẽ cho Heroic với một khẩu súng lục chiến thắng và người theo dõi, nhưng nền kinh tế khó khăn kết hợp với sự đồng đội của René “TeSeS” Madsen đã tạo cho Outsiders một chỗ đứng vững chắc. Heroic không giữ được trình kết nối hết vòng này đến vòng khác, cấp cho nhóm đã chiến thắng quyền truy cập rõ ràng vào cả hai trang web. Ecos và vòng mua giống nhau không thể đưa Heroic trở lại trò chơi. Hiệp một kết thúc với tỷ số 12-3 nghiêng về Người ngoài cuộc, chỉ cần bốn hiệp đấu chữ T để hoàn tất thỏa thuận.

Heroic đã cố gắng tạo động lực nhưng không thể sống sót qua vết nứt của súng lục, đánh rơi hai hiệp quan trọng để đưa Outsiders lên ngôi vô địch. Một đợt mua hàng vụn vặt cuối cùng từ người Đan Mạch không đủ để giữ nó lại. Khi những phát súng cuối cùng vang lên từ khẩu M4A1-S của Evgeniy “FL1T” Lebedev, Người ngoài cuộc đã lao lên sân khấu để giành lấy vương miện.

Đội hình Outsiders tại trận chung kết Rio Major

Đội hình CSGO của những Outsiders vào thời điểm vô địch Rio Major bao gồm các game thủ và huấn luyện viên sau đây.

 • Aleksei “Qikert” Golubev
 • Dzhami “Jame” Ali 
 • Evgeniy “FL1T” Lebedev
 • David “n0rb3r7” Daniyelyan
 • Pyotr “fame” Bolyshev
 • Dastan “dastan” Aqbaev (Coach)

Đội hình vô địch Rio được tập hợp lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022 với sự xuất hiện của n0rb3r7 và danh tiếng. Nó tham gia giải đấu lớn với tư cách là một ứng cử viên ngựa đen sau chức vô địch nhỏ hơn tại DreamHack Rotterdam 2022. Mặc dù là một ứng cử viên nhất quán, Người ngoài cuộc là một dự đoán rất phổ biến để giành chiến thắng trong toàn bộ sự kiện. Bao gồm cả giải lớn trước đây của Virtus.pro vào năm 2014, tổ chức hiện đã thêm một danh hiệu lớn thứ hai vào nội các của mình.

Đội hình Heroic gặp nhà vô địch trong trận chung kết tổng bao gồm những người chơi sau.

 • Martin “stavn” Lund
 • Casper “cadiaN” Møller
 • René “TeSeS” Madsen
 • Rasmus “sjuush” Beck
 • Jakob “Jabbi” Nygaard
 • Richard “Xizt” Landström (Coach)

Trận chung kết lớn Rio Major thu hút đám đông tranh cãi

Sau những kỳ vọng thấp từ cộng đồng CSGO lớn hơn, đám đông tham dự vòng chung kết Rio Major đã rất đông và rất sôi động.

Trong vòng loại trực tiếp của Rio Major, người hâm mộ CSGO bắt đầu nhận thấy những đám đông nhỏ hơn đáng kể cho các trận đấu giữa các đội nước ngoài. Trận bán kết giữa Outsiders và MOUZ đã bị chỉ trích đặc biệt. Đám đông bùng nổ trong Furia và Heroic không giúp được gì. Người hâm mộ đưa ra nhiều giả thuyết về tình hình đám đông bằng cách đổ lỗi cho lễ hội của người hâm mộ, một số tính cách nhất định và thậm chí cả chủ nghĩa dân tộc.

Tuy nhiên, đám đông đến xem trận chung kết lớn Rio Major là bất cứ điều gì ngoài im lặng. Những tiếng hô vang của Bồ Đào Nha tràn ngập sân vận động bất cứ khi nào Làn sóng đèn pin tắt lịm. Có ít đàn ông cởi trần hơn đáng kể trong đám đông so với các trò chơi Furia, nhưng điều này có thể được coi là một số cử tri lớn ở bất kỳ giải đấu lớn nào khác.

Về việc đám đông sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các giải đấu CSGO trong nước trong tương lai, ESL đã thông báo về một sự kiện Intel Extreme Masters khác sẽ diễn ra tại Brazil vào khoảng năm 2023. Hy vọng rằng giải đấu đó sẽ không có lễ hội người hâm mộ ngoài trời trong các trận đấu playoff quan trọng.

EVENTS