[CSGO] Operation tiếp theo của CSGO sẽ giống như Spike Rush của Valorant

Operation tiếp theo của CSGO sẽ giống như Spike Rush của Valorant

CSGO's next operation should steal Valorant's Spike Rush

Mặc dù operation Shattered Web gần đây của Counter-Strike: Global Offensive không đi kèm với bất kỳ chế độ chơi thời gian giới hạn nào, hoạt động tiếp theo của game bắn súng sẽ sao chép chế độ chơi của Valorant là Spike Rush.

CSGO là một trò chơi nổi tiếng khó tiếp cận và học hỏi đối với những người chơi mới. Hướng dẫn của trò chơi còn thiếu và sự khác biệt giữa chế độ chơi thông thường của Counter-Strike và chế độ rank của nó là quá nhiều để liệt kê. Mặc dù không có bất kỳ cách xây dựng vật phẩm nào để tiết kiệm hoặc các tướng để học như trong Liên minh huyền thoại, nhưng hệ thống của CSGO đôi khi khó hiểu và khó chơi hơn.

Có Valorant. Game bắn súng của Riot Games cũng có một chế độ bình thường hơn và nó sẽ hoàn toàn phù hợp với CSGO. Các trận đấu trong Spike Rush kéo dài bất cứ nơi nào từ năm đến mười phút, khiến nó trở thành một cam kết thời gian nhỏ cho một liều thuốc bắn súng góc nhìn thứ nhất nhanh chóng.

Valorant’s Spike Rush có thể là một bổ sung tuyệt vời cho hoạt động tiếp theo của CSGO

Tất cả 10 người chơi sinh ra với cùng một tải trọng, có nghĩa là người chơi không bao giờ gặp lợi thế hoặc bất lợi do nền kinh tế của trò chơi hoặc lựa chọn vũ khí của người chơi. CS có thể loại bỏ sức mạnh bản đồ của Spike Rush, nhưng cài đặt chung của nó là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi đang cố gắng tìm hiểu chi tiết và kiến ​​thức của những game bắn súng phức tạp này.

CSGO hiện có một chế độ chơi tương tự gọi là Demolition, nhưng chế độ này vốn không dễ với người chơi mới. Demolition bắt đầu người chơi với vũ khí cụ thể và mỗi lần tiêu diệt sẽ di chuyển người chơi đến vũ khí tiếp theo trong danh sách tải của Demolition. Mặc dù điều này cho phép người chơi có cơ hội thử nghiệm vũ khí của CSGO, nhưng một số người chơi sẽ có lợi thế hoặc bất lợi dựa trên thành tích của họ trong mỗi vòng. Bằng cách sao chép Valorant’s Spike Rush, CSGO có thể cung cấp cho người chơi chuyên gia sửa lỗi CSGO nhanh chóng muốn trong khi vẫn cho phép người chơi mới nhất của trò chơi dễ dàng truy cập chế độ này.

Các nhà phát triển của Valorant thậm chí còn tuyên bố rằng toàn bộ điểm của chế độ là cho phép người chơi có một môi trường thoải mái hơn để chơi.

“Chúng tôi muốn tạo ra một chế độ mà bạn có thể dành khoảng thời gian dưới 15 phút, với nhiều thời gian hoạt động của người chơi hơn và cho phép thêm một chút không gian để thử các nhân vật, khả năng và súng mới trong một môi trường thư giãn hơn”, Riot nói.

Xem xét hướng dẫn thường không hữu ích của CSGO, một chế độ chơi như thế này chính xác là những gì Counter-Strike cần.

Người hâm mộ không biết khi nào hoạt động tiếp theo của CSGO sẽ được đưa vào máy chủ trực tiếp, nhưng thường có những gợi ý mà người hâm mộ có thể theo dõi. Từ cập nhật mã đến lịch phát hành, hãy đọc tất cả các dấu hiệu xuất hiện trước hoạt động CSGO bằng cách nhấp vào hình ảnh bên dưới.