[CSGO] Operation CSGO mới Broken Fang là hoạt động lớn nhất từ trước đến nay

Operation CSGO mới Broken Fang là hoạt động lớn nhất từ trước đến nay

New CSGO operation Broken Fang is the biggest one yet

Sau hơn một năm chờ đợi và nhiều tháng trời ròng rã, Counter-Strike: Global Offensive’s Operation Broken Fang đã đến.

Hoạt động mới nhất của CSGO đi kèm với một loạt tính năng mới, bao gồm theo dõi số liệu thống kê trực tiếp, bốn bộ sưu tập skin mới, hệ thống ping trong trò chơi hoàn toàn mới và một loạt các tính năng mà người chơi CSGO đã yêu cầu trong nhiều năm. Hoạt động này đi kèm với việc chọn và cấm bản đồ trực tiếp trước mỗi trận đấu cạnh tranh dành riêng cho những người có vé hoạt động. Các máy chủ yêu thích lại của cộng đồng cũng được bao gồm với thẻ hoạt động có thể tải xuống.

Operation Broken Fang là hoạt động lớn nhất từ trước đến nay của CSGO

Broken Fang đi kèm với nhiều cách mới để người hâm mộ tương tác với trò chơi và bao gồm đồng tiền Hoạt động đang phát triển phổ biến. Người dùng có thể nâng cấp xu của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu hàng tuần. Nhưng còn nhiều thứ khác đi kèm với đồng xu trong hoạt động lớn nhất từ trước đến nay của trò chơi. Danger Zone hiện có một bản đồ mới có tên Frostbite dành cho những người chơi thích thể loại hành động battle royale của CSGO. Cùng với Frostbite, Valve đã giới thiệu bảy bản đồ mới cho Counter-Strike, bao gồm cả Ancient lấy cảm hứng từ Aztec.

Nhiệm vụ người giám hộ trở lại với Broken Fang

Những người hâm mộ CSGO đã yêu thích các nhiệm vụ hợp tác của Operation Shattered Web sẽ rất vui khi biết rằng các nhiệm vụ đã trở lại trong Broken Fang. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chúng, nhưng các ảnh chụp màn hình có tiêu đề “Autumn” dường như ngụ ý rằng các nhiệm vụ Strike của trò chơi cũng sẽ trở lại cùng với đường chuyền.

Theo dõi thống kê đến với CSGO với Operation Broken Fang

Người chơi sẽ không còn phải dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba để theo dõi số liệu thống kê của họ miễn là họ mua thẻ, theo thông tin ra mắt chính thức của trò chơi. Tất cả các hoạt động trước Shattered Web cho phép người chơi theo dõi số liệu thống kê cạnh tranh của họ bằng cách sử dụng tùy chọn nhật ký vượt qua. Mặc dù không có trong Shattered Web, Valve đã đánh bóng cho Broken Fang và tích hợp theo dõi thống kê vào giao diện người dùng của CSGO. Trong khi Valve đã theo dõi hầu hết tất cả các chỉ số của người chơi trong một thời gian, sự tích hợp của Broken Fang sẽ bao gồm bản đồ nhiệt, số liệu thống kê riêng biệt cho từng chế độ và hơn thế nữa, theo ảnh chụp màn hình.

Broken Fang có đi kèm giao diện mới cho CSGO không?

Hoạt động CSGO ra mắt với ba bộ sưu tập mới và vỏ Broken Fang dành cho những người sưu tập da

Broken Fang đi kèm với một loạt các đặc vụ mới để người chơi có được và tùy chỉnh, cũng như ba bộ sưu tập mới và một trường hợp hoạt động mà qua đó người chơi có thể kiếm được da mới cho hầu hết các vũ khí nguy hiểm nhất của CSGO. Những trường hợp này có được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần hoặc bằng cách mua các ngôi sao cho các cuộn ngẫu nhiên trên giao diện mới nhất của trò chơi.

Người chơi đã chờ đợi hơn một năm cho hoạt động lớn tiếp theo của CSGO, và giờ đây, Broken Fang cuối cùng cũng đã có mặt. Người chơi có thể mua vé Operation Broken Fang từ bên trong CSGO với giá $ 14,99.

EVENTS