[CSGO] Olofmeister sẽ không giải nghệ, quay trở lại FaZe Clan một lần nữa

Olofmeister sẽ không giải nghệ, quay trở lại FaZe Clan một lần nữa

Olofmeister giã từ CS: GO cạnh tranh

FaZe Clan sẽ đưa Olof “olofmeister” Kajbjer trở lại đội hình xuất phát để ổn định đội Counter-Strike: Global Offensive đã bị coi thường.

Olofmeister của FaZe Clan đã không còn ra mắt được một thời gian, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi. Tổ chức đã xác nhận rằng olofmeister sẽ hoàn thành danh sách của mình để tham gia Blast Premier Spring.

Tin tức này rất thú vị đối với những người hâm mộ, những người đã thất vọng bởi báo cáo về việc giải nghệ đang chờ xử lý của olofmeister. Bản thân tuyển thủ chuyên nghiệp đã ám chỉ việc từ bỏ lối chơi cạnh tranh trong CSGO, nhưng không đưa ra tuyên bố chính thức. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang khám phá các lựa chọn bên ngoài FaZe Clan và không hoàn toàn phản đối ý tưởng chuyển sang Valorant. Tin tức trở lại này xác nhận rằng olofmeister không được thực hiện với CSGO chuyên nghiệp.

Người chơi CSGO huyền thoại là một trong những thành viên FaZe lớn tuổi nhất. Anh ấy đã gia nhập vào năm 2017 và đóng góp rất nhiều vào sự lãnh đạo của đội cũng như sự tiến bộ chung. Tuy nhiên, vị trí của anh ấy trong FaZe Clan gần đây đang tăng cao khi người chơi này thường xuyên nghỉ thi đấu và quay trở lại. Quyết định mới nhất của Olofmesiter từ chức khỏi FaZe Clan được cho là một dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy cho đến khi Twistzz thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại.

Ai trong danh sách CSGO của FaZe Clan?

Trong một cuộc phỏng vấn với DotEsports, Twistzz, đồng đội của olofmeister đã giải thích rằng olofmeister sẽ gia nhập lại đội hình trên cơ sở “lâu dài” hơn. Hạt nhân của FaZe Clan đã bị ảnh hưởng đáng kể sau khi Marcelo “coldzera” Davidwas bị loại khỏi đội hình, và đội đang rất cần một cầu thủ mạnh để thay thế anh ta. Theo Twistzz, olofmeister là người hoàn hảo cho tình huống này vì anh ta “thực hiện vai trò của mình một cách hoàn hảo.”

Việc bổ sung sẽ ổn định nhóm CSGO hiện đang trải qua một bản vá khó khăn. Sự xuất hiện của Finn “karrigan” Andersen được kỳ vọng sẽ đưa FaZe trở lại vị trí hàng đầu, nhưng nhiều thay đổi không có tác động lâu dài. Với việc đăng ký thành lập, FaZe Clan sẽ có đầy đủ năm đội hình có thể sẽ được giữ nguyên cho chuỗi sự kiện tiếp theo.

Tay vợt người Thụy Điển sẽ đánh dấu sự trở lại của mình tại trận chung kết BLAST Premier Spring trong màu áo đỏ của FaZe. Người hâm mộ nên mong đợi sẽ thấy nhiều olofmeister hơn vì anh ấy rất có thể sẽ giữ vị trí của mình trong đội trong tương lai gần.

FaZe Clan hiện có đội hình như sau:

  • Finn “karrigan” Andersen
  • Havard “rain” Nygaard
  • Russel “Twistzz” Van Dulken
  • Helvijs “broky” Saukants
  • Olof “olofmeister” Kajbjer

 

EVENTS