[CSGO] olofmeister sẽ giải nghệ CSGO vì kiệt sức

FaZe Clan: olofmeister bước ra khỏi Counter-Strike và bảo kiệt sức

FaZe Clan's olofmeister steps away from Counter-Strike, cites burnout

Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson đã rút lui khỏi Counter-Strike chuyên nghiệp, theo một tweet từ FaZe Clan.

Olofmeister và FaZe Clan đã công bố tin tức hôm nay trên Twitter, với lý do mất động lực để tiếp tục thi đấu. Động thái này diễn ra ngay trước CS Summit 6, giải đấu Khu vực chính thứ hai mà qua đó các đội sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi ESL One Rio Major sắp tới. Kết quả là FaZe Clan sẽ mất 20% số điểm Xếp hạng chính trong khu vực.

Tin tức về việc olof, người đã gia nhập FaZe Clan vào năm 2017, tạm nghỉ vô thời hạn từ CSGO đến chỉ vài ngày sau khi Astralis ‘Luka “gla1ve” Rossander thực hiện một động thái tương tự. Cả hai đều đề cập đến sự kiệt sức và mất động lực là yếu tố đóng góp cho quyết định của họ.

olofmeister rời khỏi FaZe, Bymas là người thay thế mới?

CS: GO: FaZe đã nhắm mục tiêu Bymas để thay thế Olofmeister
Người trong cuộc của CSGO, Jarek Lewis, đang báo cáo rằng Aurimas “Bymas” Pipiras, 16 tuổi, đang đàm phán để thay thế vị trí của olofmeister. Người chơi đến từ Litva được nhìn thấy lần cuối cùng cạnh tranh với Demolition Crew và là một người nổi bật trong bộ phận FACEIT Pro League Châu Âu năm 2019. Mặc dù FaZe có truyền thống tìm cách kết hợp những người cầm quân ngôi sao, nhưng tổ chức này đã rời xa mô hình đó ở một mức độ nào đó. Nhóm nghiên cứu đã bổ sung một Helvijs “broky” Saukants vào tháng 9, với tuyển thủ trẻ thi đấu rất tốt trong những tháng kể từ đó.

Việc mất cả olof và gla1ve không mang lại kết quả tốt cho lịch thi đấu CSGO ngày càng dày đặc. Ngay cả khi nhiều giải đấu bị loại bỏ hoặc buộc trực tuyến, nhiều người chơi dường như cảm thấy áp lực khi thực hiện.

Olof đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp CSGO của mình với Fnatic trước khi chuyển sang FaZe Clan, người lúc đó đã quyết định tạo ra thứ gần gũi nhất với một siêu phẩm quốc tế mà trò chơi từng thấy. Kể từ đó, FaZe đã thấy kết quả hỗn hợp, không đảm bảo được một danh hiệu lớn, điều duy nhất mà nhóm đã được xây dựng để làm. FaZe gần nhất từng có được danh hiệu khó nắm bắt là một trận chung kết xuất hiện tại ELEAGUE Boston Major năm 2018. FaZe đã thua trận chung kết với Cloud9 2-1, tặng cho Bắc Mỹ danh hiệu Major duy nhất.

Jbo247

EVENTS