[CSGO] Olofboost đã trở lại Overpass, đây là cách thực hiện

Olofboost đã trở lại Overpass, đây là cách thực hiện

Dreamhack Highlight: LDLC VS Fnatic - Olof's Skyboost - YouTube

Một đợt tăng gấp ba Overpass mới mang sắc thái của lối chơi Fnatic’s Olofboost từ năm 2014.

Một nhóm người chơi đầy tham vọng đã phát hiện ra một sự boost ba người mới trên Overpass rất giống với Olofboost nổi tiếng. Khai thác, gần như chắc chắn sẽ được vá trong bản cập nhật trong tương lai, lần đầu tiên được công bố bởi một nhóm FACEIT của Pháp. Mặc dù không hợp pháp trong bối cảnh giải đấu, nhưng không có gì ngăn cản người chơi sử dụng chiến lược này trong trận đấu chính thức.

Sự gia tăng lần đầu tiên được đăng bởi AWPer OxyL1ght của Pháp. Trong bài đăng trên mạng xã hội của mình, anh ấy tuyên bố rằng sự gia tăng này khá dễ thực hiện với ba người chơi. Bằng cách tiếp cận một vị trí không mong muốn gần phòng tắm, AWPer có thể nhìn vào trang web B và chọn người chơi với rất ít cơ hội để trả đũa.

Sự gia tăng mới này cũng mang một nét tương đồng nổi bật với Olofboost khét tiếng, một chiến thuật được Fnatic sử dụng để chống lại Team LDLC tại Dreamhack Winter 2014. Sự gia tăng đó đã được xác định là bất hợp pháp về trước, buộc một trận tái đấu hoàn toàn mà Fnatic đã thua. Valve kể từ đó đã kỷ niệm sự kiện nổi tiếng với một tấm bảng tùy chỉnh gần địa điểm cảnh báo người chơi không leo lên lan can.

Cách thực hiện Olofboost mới trên Overpass

Đầu tiên, điều quan trọng cần biết là sự gia tăng này có thể khiến bạn bị cấm trên các máy chủ mai mối của bên thứ ba. Nó liên quan đến một kỹ thuật được gọi là đi bộ pixel trong đó người chơi đứng trên các phần không nhìn thấy của kiến ​​trúc bản đồ. Nếu một đội chuyên nghiệp cố gắng làm điều này trong một giải đấu, họ gần như chắc chắn sẽ bị xử phạt. Overpass luôn có rất nhiều thứ boost lập dị, nhưng điều này có thể là nghiêm trọng nhất.

Gửi ba người chơi bên ngoài phòng tắm gần một trang web. Cử người bắn tỉa vào góc bên cạnh bụi cây và hai người còn lại trên chậu trồng cây bằng bê tông nâng cao. Yêu cầu một trong những người chơi trồng cây boost lên người bắn tỉa, sau đó nhảy một lần nữa để bắt đầu một cuộc dạo chơi pixel trong góc. Di chuyển người bắn tỉa trở lại đồn điền và boost lên pixel walker.

Liếc về phía B sẽ cho ta một cái nhìn rất rõ ràng về lối vào quái vật cũng như xung quanh trụ. Điều thú vị là thực sự có một bức tường vô hình ngăn cách vị trí với trang web. AWP có đủ khả năng xuyên thủng để xuyên tường, nhưng súng bắn tỉa tự động và SSG-08 có thể gặp khó khăn hơn. Mặc dù không hiệu quả như Olofboost ban đầu, nhưng biến thể mới của Overpass vẫn là một thủ thuật rất bẩn thỉu để lôi kéo trong việc mai mối công khai.

EVENTS