[CSGO] OG được cho là đang lên kế hoạch loại NBK khỏi danh sách CSGO

OG được cho là đang lên kế hoạch loại NBK khỏi danh sách CSGO

NBK- - Liquipedia Counter-Strike Wiki

Có vẻ như những tin đồn về những thay đổi bên trong OG cuối cùng cũng có kết quả khi các báo cáo về việc Nathan “NBK-” Schmitt phải ngồi dự bị đã bắt đầu lan truyền.

Các đội chuyên nghiệp trong Counter-Strike: Global Offensive liên tục thay đổi đội hình, nhưng OG đã cố gắng duy trì đội hình 5 người ban đầu của mình trong 14 tháng. Nhóm được giới thiệu vào năm 2019, do Aleksi “Aleksib” Virolainen của ENCE đứng đầu, và không thay đổi kể từ đó. Sau nhiều tháng có kết quả không tốt, điều này có thể sắp thay đổi.

Theo Vakarm, OG đang tìm cách thay thế NBK sau khi bị loại sớm khỏi IEM Katowice 2021. Bất chấp kinh nghiệm và bằng cấp của mình, tuyển thủ Pháp đã bị một số người cho rằng kết quả tầm thường của OG cho đến thời điểm này. Kỹ năng bắn súng của anh ấy vẫn không thể chối cãi nhưng, nếu những báo cáo này là sự thật, anh ấy không hoạt động theo tiêu chuẩn của một trong những tổ chức chiến thắng của thể thao điện tử.

Thông tin rằng NBK có thể ra khỏi cửa đến là một điều bất ngờ, trong cuộc phỏng vấn gần đây Aleksib với HLTV đã thảo luận về những khó khăn hậu cần với Issa “ISSAA” Murad do ping và sự khác biệt về khu vực. Hiệu suất của ISSAA đã giảm đáng kể kể từ khi chuyển sang định dạng trực tuyến, nhưng nhóm có thể cam kết giữ anh ta khi các sự kiện trực tiếp bắt đầu diễn ra.

OG để loại bỏ NBK khỏi danh sách hoạt động

OG đã có một khởi đầu tuyệt vời trong thể thao điện tử CSGO, lọt vào top 10 của bảng xếp hạng thế giới trong vòng một năm. NBK đóng một vai trò quan trọng trong OG, xếp hạng trung bình là 1,02. Tuy nhiên, đội đã sa sút kể từ khi giành vị trí thứ hai trong Flashpoint Season 2, điều này khiến đội kiểm soát sát thương bị ảnh hưởng. Đội bắt đầu năm 2021 với một tiêu chí phụ hiển thị trong cs_summit 7. Việc nhanh chóng bị loại khỏi BLAST Premier Spring Groups và IEM Katowice đã dẫn đến sự thay đổi trong đội hình trì trệ của OG.

Nếu các báo cáo thành hiện thực, đây sẽ là sự thay đổi đội hình đầu tiên trong OG kể từ khi thành lập. Tổ chức đang thực hiện các thay đổi vào thời điểm thích hợp. Những thay đổi về đội hình ở Fnatic, sự giải thể của MIBR, và những cuộc đấu tranh không ngừng trong Cloud9 đã khiến nhiều người chơi CSGO tài năng phải chờ đợi để được một tổ chức săn đón. Nếu OG đang tìm kiếm một cuộc đại tu, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.

Hiện tại, danh sách CSGO của OG có những người chơi sau:

  • Aleksi “⁠Aleksib⁠ Virolainen
  •  Valdemar “⁠valde⁠ Bjørn Vangså
  •  Mateusz “⁠mantuu⁠ Wilczewski
  • Nathan “⁠NBK-⁠” Schmitt
  •  Issa “⁠ISSAA⁠ Murad
  •  Casper “⁠ruggah⁠ Due (HLV) 

EVENTS