[CSGO] OG đưa ra những lưu ý về những thất bại trước Ninjas in Pyjama

Đội ngũ OG đưa ra lưu ý về những thất bại trước Ninjas in Pyjama

OG team comms hint at struggles after loss to Ninjas in Pyjamas

Có thể có một vài vấn đề trong đội hình của OG Strike Counter-Strike: Global Offensive Division.

BLAST đã phát hành một đoạn clip ngắn về đội trong trò chơi trong trận đấu ở khung dưới của họ với Ninjas in Pyjama. Huấn luyện viên OG Casper “ruggah” Due có thể được nghe thấy trong đoạn clip cố gắng tập hợp đội của anh ấy trong khi cầu xin họ thắt chặt tinh thần đồng đội cẩu thả của họ.

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý ...

“Bây giờ tôi thực sự rất quan trọng đối với tôi để nhấn mạnh, chúng ta cần phải ở cùng một trang cho dù chúng ta có làm gì đi nữa … chúng ta không thể hỏi tất cả mọi thứ đến vị trí mà chúng ta đang diễn ra. Hãy rõ ràng về những gì xảy ra và chịu trách nhiệm” ruggah nói.

OG tiếp tục để thua sê-ri trước Ninjas in Pyjama 2-0, để họ một vị trí cuối cùng trong sự kiện cùng với ENCE.

Nó không rõ ràng khi nào hướng này xuất hiện trong loạt phim và ruggah đã được đo lường và bình tĩnh trong việc giao nó. Nó khó mà không nghe thấy điều này và đọc nó như là một dấu hiệu của các vấn đề nghiêm trọng tiềm ẩn trong danh sách OG.

Đội CSGO của OG nói chung đã gây thất vọng kể từ khi thành lập vào cuối năm 2019. Tổ chức Dota 2 nổi tiếng đã bước vào trò chơi bằng cách ký một đội ngũ cựu game thủ lành nghề và dường như đã sẵn sàng cho những điều lớn lao dựa trên phả hệ kết hợp của những người chơi đó, nhưng kết quả của họ cho đến nay đã được quyết định hỗn hợp.

Đội thậm chí đã đến gần để đánh hơi các trận chung kết lớn của một giải đấu và đã từ bỏ chiến thắng cho những kẻ thua kém lớn trong hơn một vài lần. OG đã có thể đánh bại những kẻ như Evil Geniuses và Fnatic để thể hiện những tiềm năng của đội, nhưng cũng đã nhận được những tổn thất tai hại trong tay của những đội như HAVU và AGO Esports.

 

ruggah từ có thể có thể thông qua đội cho biết làm thế nào tất cả trong số họ đã có sự nghiệp mạnh mẽ cho đến thời điểm này. Một cái gì đó cần phải thay đổi với nhóm, bởi vì sự thiếu nhất quán mà họ đã thể hiện cho đến nay rất có thể là sẽ không thể cắt giảm nó lâu hơn nữa.

Jbo247

 

 

EVENTS