[CSGO] Những lệnh Console CSGO tốt nhất để có thể học ném smoke và nade

Những lệnh Console CSGO tốt nhất để có thể học ném smoke và nade

These are the best CSGO commands for practicing smokes, nades

Làm thế nào một người chơi sử dụng tiện ích của họ thường là những gì tách biệt những người chơi tốt với những người tuyệt vời.

Rất may, Counter-Strike: Global Offensive có một số lệnh console giúp người chơi thực hành những cú ném khói của họ trong các máy chủ ngoại tuyến. Một số lệnh này đã có trong trò chơi kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2012, nhưng một số lệnh mới đã được thêm vào tháng 9 năm 2019. Các lệnh này rất dễ sử dụng, đặc biệt là nếu người chơi liên kết chúng với các phím để thuận tiện. Hầu hết các lệnh yêu cầu người chơi kích hoạt cheat trên máy chủ, điều này có thể được thực hiện bằng cách mở bàn điều khiển và nhập “sv_cheats 1” mà không có dấu ngoặc kép. Các lệnh này cũng có thể được thêm vào tệp cấu hình thực hành của người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn nữa.

Các lệnh tốt nhất của CSGO để thực hành ném lựu đạn

Đây là những lệnh cụ thể được sử dụng cùng với cấu hình thực hành của người chơi. Sử dụng chúng giả định rằng người chơi đã bật đạn không giới hạn, kích hoạt chức năng “mua bất cứ nơi nào” của CSGO và mở rộng bộ đếm thời gian tròn. Mặc dù các lệnh sẽ hoạt động mà không có các lệnh bổ sung này, nhưng chúng giúp thực hành dễ dàng hơn nhiều.

Người dùng lệnh đầu tiên nên nhập sau “sv_cheats 1” là lệnh cho phép họ mang theo mọi quả lựu đạn thay vì ba lệnh thông thường.

  • ammo_grenade_limit_total 5

Nhập lệnh cho phép người chơi mang theo Molotovs, lựu đạn HE, smoke , flash và decoy cùng một lúc.

Các lệnh tiếp theo này cho phép người chơi thấy quỹ đạo của một quả lựu đạn ném sau khi nó ném. Điều này cực kỳ hữu ích khi cố gắng tìm các dòng sản phẩm mới, vì người chơi sẽ có thể biết liệu quả lựu đạn ném có chạm vào bất kỳ vật thể hoặc skybox nào trên đường không. Lệnh thứ hai được liệt kê, “sv_grenade_trajectiony_time X”, điều chỉnh số giây mà dòng được hiển thị trước khi nó biến mất. Thay X bằng số giây.

  • sv_grenade_trabity 1 (thay đổi thành 0 để tắt)
  • sv_grenade_trajectiony_time X (thay thế X bằng một số, mặc định là 10)

Các lệnh mới nhất của CSGO để ném smoke và flash

Dưới đây là các lệnh ném smoke mới hơn của CSGO.

Được thêm vào tháng 9 năm 2019, lệnh này có thể đã được tạo để giúp các nhà phát triển kiểm tra bot mới của Shatter Web thực thi trước khi hoạt động được phát hành. May mắn cho người chơi, Valve đã quyết định để lại lệnh trong trò chơi cho người chơi sử dụng. Lệnh này là lệnh một lần, nghĩa là người dùng phải nhập nó mỗi lần họ muốn sử dụng. Do đó, rất hữu ích khi liên kết nó với một phím để người chơi có thể đánh nó theo ý muốn mà không cần mở lại bàn điều khiển của họ. Lệnh ném quả lựu đạn cuối cùng mà người chơi ném từ cùng nơi họ ném nó từ đó. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xếp hàng flash và ném nó trước khi tự kiểm tra tính hiệu quả của nó bằng cách sử dụng lệnh.

  • sv_throw_last_grenade

Lệnh này hữu ích nhất cho đèn flash, như được thấy trong video bên dưới, nơi nó được sử dụng để kiểm tra popflash tốt nhất cho trang site B của Inferno.

Cuối cùng, đây có thể là hai lệnh lựu đạn mới tốt nhất sẽ đến với CSGO. Đầu tiên là lệnh xem trước lựu đạn của CSGO.

  • cl_grenadepreview

Lệnh này sẽ hiển thị quỹ đạo của lựu đạn trước khi người dùng ném nó trong khi họ giữ nút bắn. Điều này là vô giá khi thử nghiệm lựu đạn mới và nó càng trở nên hữu ích hơn khi được sử dụng với một lệnh một lần khác có thể được ràng buộc với bàn phím của người dùng.

  • cl_sim_grenade_trajectiony

Lệnh này sẽ “đóng băng” đường quỹ đạo trên màn hình của người dùng, nghĩa là họ có thể kiểm tra các điều chỉnh nhỏ trong khi vẫn có thể thấy các dòng sản phẩm trước đó bằng cách nhấn nút mà họ đã ràng buộc với lệnh.

Những ngày phải ném lựu đạn, noclip để xem nơi nó tiếp đất, và sau đó quay trở lại và cố gắng tìm một cái tốt hơn bây giờ đã qua. Với các lệnh này, người chơi giờ đây có thể kiểm tra nhiều đội hình cùng một lúc, làm cho toàn bộ quá trình tìm góc lựu đạn mới dễ dàng hơn nhiều.

EVENTS