[CSGO] Những cách để có thể prefire tốt trong CSGO

Những tip để có thể prefire tốt trong CSGO

Prefiring tips that every CSGO player should know

Counter-Strike: Global Offensive có thể là tất cả để đánh bại đối thủ của bạn, nhưng đôi khi tất cả chỉ là vị trí đặt crosshair tốt, cơ chế âm thanh và một chút may mắn để giành chiến thắng.

Khi người chơi nghĩ về Counter-Strike, họ nghĩ về những cuộc đấu tay đôi thú vị và những skill ấn tượng, nhưng nhiều vụ giết chóc đến từ một chiến thuật được gọi là “prefire”. prefire là hành động bắn súng trong đó người chơi nghĩ rằng đối thủ của họ sẽ ở trước khi thực sự nhìn thấy họ, và nó có thể dẫn đến trận đấu dễ dàng trong trò chơi.

Prefires trong CSGO rất dễ học và dễ làm chủ

Đoạn đường nối T trên Mirage là một đoạn tuyệt vời về lợi ích của việc prefire trước. Nhiều người chơi CT thường chơi gần quầy bán vé, nấp sau thùng hàng dẫn đến CT spawn. Nếu một người chơi tấn công nhìn trộm góc và bắn ngay lập tức thay vì chờ đợi xem có ai thực sự ở đó không, họ có thể chộp lấy một vụ kill và có thể khiến CT quăng chuột trong sự thất vọng. Mặc dù có vẻ như là một kỹ thuật phức tạp, nó thực sự có thể là một trong những điều dễ nhất để học trong CSGO.

Prefire là một kỹ năng dễ hiểu và thành thạo, nhưng nó cần thực hành. May mắn thay, nó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách thiết kế các bản đồ CSGO. Sử dụng Mirage làm ví dụ, kết cấu bản đồ và các đối tượng đều được tạo ra để xếp hàng các hình chụp đầu. Sự tách biệt giữa các thùng xếp chồng lên nhau ở ba lần thể hiện ý tưởng tốt. Trên thực tế, người chơi chỉ có thể vẽ một đường tưởng tượng trên toàn bộ khu vực đặt bom và xem kết cấu của CSGO có thể giúp được bao nhiêu khi học cách bắn trước.

Những gợi ý được xây dựng trên bản đồ không phải là ngẫu nhiên. Các nhà thiết kế cấp độ tốt xây dựng chúng để giúp người chơi xếp hàng. Sử dụng chúng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu nơi người chơi nên giữ crosshair của họ. Cuối cùng, đó là một kỹ năng trở thành tự động, nhưng những người chơi lần đầu tiên bắt đầu trong CSGO nên lưu ý đặc biệt về các gợi ý mà mỗi bản đồ đưa ra cho họ.

Inferno’s banana là một ví dụ tốt.

Banana của Inferno được làm cho tiền thân CSGO
Banana đôi khi rất khó lấy, đặc biệt nếu đội phòng thủ có vị trí tiên tiến. Điều đó nói rằng, người chơi nên đặc biệt chú ý đến cách tất cả các đầu của những người bảo vệ này xếp hàng bất kể họ có vị trí nào khi nhìn Banana.

Vì thực hiện trên các cách ném bom là mục tiêu tấn công chính của CSGO, nên cách tốt nhất mà một đội phòng thủ có thể sử dụng là định vị thông minh. Nhưng một cú đánh tốt từ một cầu thủ tấn công có thể gây lãng phí cho mỏ neo của đội phòng thủ và mang lại lợi thế cho những kẻ tấn công. Theo thống kê, các đội chuyên nghiệp giành được khoảng 70% số vòng khi họ có được lần giết đầu tiên. Mặc dù người chơi bình thường không thuận, tỷ lệ thắng của mọi người tăng lên khi họ chơi có lợi thế và kỹ thuật khai thác trước của CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất để đạt được điều đó.

 

EVENTS