[CSGO] Những cách để làm chủ map đấu Vertigo trong CSGO

Những cách để làm chủ Site trong map thi đấu Vertigo

This Vertigo grenade combo makes taking A so much easier

Vertigo’s A Bombsite nổi tiếng là một trong những nơi khó thực hiện nhất trong Counter-Strike: Global Offensive, nhưng một quả smoke, Molotov và flashbang kết hợp với nhau dễ dàng hơn nhiều.

Vertigo đã ủng hộ phe tấn công ngay cả với các bản cập nhật mới nhất của Valve cho bản đồ, giúp phòng thủ dễ dàng hơn một chút. Nhưng với hầu hết các thay đổi diễn ra dưới dạng khu vực midle và site B của bản đồ, site A của Vertigo đã trở thành địa điểm ném bom khó tấn công hơn. Đối với người chơi thông thường, site A khó đánh hơn vì cần có sự phối hợp. Hai lối vào của trang site có nghĩa là một phần của đội phải dọn sạch khu vực bao cát và tự lên dốc trong khi các thành viên khác phải đồng thời dọn sạch. Nếu một nửa của đội thất bại, site A trở thành cơn ác mộng tuyệt đối cho phe T.

Ba quả lựu đạn Vertigo để lấy một site trên Vertigo

Bước 1: smoke tăng cường

May mắn thay, có một vị trí trên Vertigo nơi kẻ tấn công có thể ném khói để chặn góc đầu của Vertigo, molotov để giúp đội của họ rút ngắn và flashbang để làm mù bất kỳ ai nhìn khu nối hoặc từ catwalk. Thậm chí tốt hơn, vị trí không yêu cầu định vị chính xác. Người chơi thực tế có thể đánh đúng và đánh nó, vì nó dễ học và thậm chí dễ nhớ hơn. Đây là vị trí.

Tất cả những kẻ tấn công phải làm là thẳng với cái thang chạy qua trung tâm của cần cẩu của site A, và chúng khá tốt để đi. Như mọi khi, một vài phút trong một server riêng sẽ giúp người dùng cảm nhận được họ có bao nhiêu cách, nhưng đội hình ban đầu và đội hình lựu đạn rất dễ trượt.

Đầu tiên là khói. Đây là dòng sản phẩm cụ thể nhất, nhưng thậm chí sau đó đơn giản như việc đặt hình chữ thập trên đỉnh của một góc rõ ràng.

Smoke làm vô hiệu hóa hoàn toàn các góc boost và góc đầu của site A, buộc phe CT phải rơi ra và chiếm một vị trí khác hoặc chờ khói. Ngay cả khi người chơi CT quyết định đảm nhận một vị trí khác, phe T giờ đây có lợi thế góc đầu khi họ đi lên dốc. Mặc dù đây không phải là smoke Vertigo site chậm nhất, nhưng nó mất một khoảng thời gian trung bình và có một lần thoát lớn trước khi nó tắt. Bởi vì điều này, người chơi nên luôn luôn biến nó thành đầu tiên trong ba quả lựu đạn họ ném.

Bước 2: Molotov ngắn site A của Vertigo

Ngay sau khi ném khói tăng cường, người chơi có thể giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách lột xác ngắn. Như đã nói ở trên, người chơi thậm chí không phải di chuyển. Việc ném molotov ngay phía trên nơi bức tường kim loại gặp chân đế bê tông của cần cẩu sẽ khiến molotov ngắn lại và buộc người chơi CT phải tiến về phía những kẻ tấn công đang đến gần hoặc quay trở lại site, nơi người chơi có một quả flashbang khó chịu đang chờ họ.

Đội hình này cũng dễ dàng. Người chơi chỉ muốn đảm bảo rằng họ có đủ chỗ để ném lửa không dội ngược về phía họ. Một thực hành nhỏ trong máy chủ đi một chặng đường dài ở đây. T di chuyển lên catwalk chỉ cần chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì CT đang quyết định làm. Dù bằng cách nào, molotov giới hạn phòng CT phải tấn công ngắn và khiến kẻ tấn công gặp lợi thế.

Bước 3: Flash sâu vào site khi các đồng đội di chuyển lên đoạn đường nối của Vertigo

Lựu đạn cuối cùng là một flashbang sâu.

Các nhà thiết kế của Vertigo rất thông minh, đặt chùm tia được hiển thị bên dưới trên site A để chặn nhiều tia sáng được ném từ đoạn đường nối làm chói mắt bất kỳ AWPer nào trong góc.

Hầu hết các quả flash sẽ xuất hiện phía sau chùm tia này, khiến chúng trở nên vô dụng trong nỗ lực cover cho những kẻ tấn công đang tiến lên đoạn đường nối. Flash này, tuy nhiên, tắt ngay dưới chùm tia. Cách duy nhất để người chơi tránh nó là thoát khỏi tầm nhìn của flashbang khi nó tắt. Đèn flash sẽ làm mù bất cứ ai nhìn về phía đoạn đường nối.

Trước tiên, người chơi nên ném khói, sau đó Molotov ngắn, rồi cuối cùng nhìn phải vào trung tâm của chùm tia bên dưới và nhấp chuột trái vào flashbang.

Cả ba quả lựu đạn này đều có thể được ném bởi một người chơi, khiến những người khác ném khói của họ để chặn đầu nối, hộp site hoặc lối vào tổ.

Mặc dù bộ lựu đạn này sẽ không cho phép người chơi tự động lấy site, đây là bộ lựu đạn hỗ trợ dễ nhất được thiết lập để ghi nhớ trên bản đồ. Với vị trí đơn giản, lựu đạn hiệu quả và đội hình tha thứ, việc thực hiện ba quả lựu đạn này sẽ giúp người chơi hỗ trợ đồng đội của họ trên bom site A xếp chồng lên nhau của Vertigo.

EVENTS