[CSGO] Nguồn gốc của Fnatic Manager phổ biến ở đây meme

Nguồn gốc của Fnatic Manager phổ biến ở đây meme

Controversial boost by fnatic on Overpass - Fixed - - YouTube

Meme mang tính biểu tượng “Fnatic manager here” đã thường xuyên được lan truyền trong cộng đồng game bắn súng chiến thuật. Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì?

Các trò chơi FPS như Valorant và Counter-Strike: Global Offensive đòi hỏi sự chú ý thường xuyên của nhà phát triển để chạy trơn tru. Bối cảnh thể thao điện tử chuyên nghiệp và tỷ lệ cược cao của nó là một trong những lý do chính khiến hai trò chơi phải không có lỗi. Vì vậy, người chơi ghi lại và xuất bản các lỗi phá vỡ trò chơi với hy vọng các nhà phát triển sẽ tìm thấy chúng. Đáng chú ý, các phần bình luận về lỗi virus được gửi spam với meme “Fnatic manager here” khiến nhiều người chơi Valorant cảm thấy khó hiểu.

Nguồn gốc của câu cửa miệng phổ biến này là gì và meme của người quản lý Fnatic ở đây có nghĩa là gì?

Meme của quản lý Fnatic ở đây có nghĩa là gì?

“Fnatic Manager Here, Please Delete This” là một câu cửa miệng trong cộng đồng CSGO được sử dụng để chế nhạo các chiến lược và chiến lược khai thác phá trò chơi. Nó cũng đã trở thành chủ đạo trong Valorant, nhưng ít người chơi Valorant hơn biết được cốt truyện.

Meme bắt nguồn sau sự cố khét tiếng của Olofboost trong trận đấu giữa Fnatic và Team LDLC tại Dreamhack Winter 2014. Việc tăng cường đó được xác định là bất hợp pháp về thời điểm hiện tại, cuối cùng dẫn đến thua cuộc cho Fnatic. Valve kể từ đó đã kỷ niệm sự kiện nổi tiếng với một tấm bảng tùy chỉnh gần địa điểm cảnh báo người chơi không leo lên lan can. Kể từ đó, nó đã trở thành một điểm nhấn thiết yếu trong lịch sử CSGO.

Fnatic Manager here

Theo Redditor Davit “Blotecsgo” Ekdhal, anh ấy đã đăng lỗi tăng điểm gốc hai tuần trước khi trận đấu được diễn ra. Tuy nhiên, anh ấy đã phải đặt video ở chế độ riêng tư theo yêu cầu của một người chơi của Team Fnatic. Anh ấy không thể cung cấp bằng chứng chắc chắn để ủng hộ yêu cầu của mình nhưng đã đưa ra một chủ đề sau khi lỗi được khai thác vào ngày 28 tháng 11 trong trận tứ kết. Bằng chứng duy nhất là ngày xuất bản video trên YouTube.

“Tôi và những người bạn khác của tôi muốn nó. Nhưng bạn tôi rất kiên quyết trong việc loại bỏ nó và sợ rằng flusha sẽ ghét anh ta hay gì đó. Vì vậy, tôi chỉ nói về bộ phim và sau đó không công khai video cho đến khi họ sử dụng nó, ”Blotecsgo nói.

Toàn bộ sự việc có vẻ kỳ lạ, nhưng hậu quả của sự kiện đã dẫn đến sự ra đời của biểu tượng mang tính biểu tượng vẫn còn phù hợp bảy năm sau đó.

Người chơi cho rằng người quản lý từ Fnatic có khả năng đã yêu cầu gỡ video xuống để các nhà phát triển CSGO sẽ không vá nó trước trận đấu mà Fnatic dự định sử dụng nó. Cho đến ngày nay, vẫn chưa biết ai là người đầu tiên đã nghĩ ra phương pháp tăng pixel. Việc Fnatic lấy ý tưởng từ Reddit hay tự tìm thấy nó trong trò chơi vẫn còn là một bí ẩn.

Bất kể, đó là cách câu khẩu hiệu ra đời. Ban đầu, toàn bộ thất bại khá nghiêm trọng, nhưng sau đó, những người chơi đã loại bỏ nó. Vài ngày sau sự kiện, những người dùng YouTube đáng chú ý đã bắt đầu sử dụng câu cửa miệng trong khi thảo luận về các lỗi thường gặp. Sau đó, meme của Fnatic Manager ở đây trở thành một tài liệu tham khảo mang tính biểu tượng trong cả CSGO và Valorant.