[CSGO] Người phụ nữ lên tiếng phân biệt giới tính trong CSGO và người chơi phản hồi

Người phụ nữ lên tiếng phân biệt giới tính trong CSGO và người chơi phản hồi

CSGO] Dưới đây là ý nghĩa của tick rate và trò chơi nào có tick rate cao  nhất - JBO274 - Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Một nữ game thủ Counter-Strike: Global Offensive đã quyết định lên tiếng về sự quấy rối mà họ gặp phải khi chơi CSGO.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, game thủ này đã cầu xin người chơi ngừng tự ý quấy rối đồng đội nữ của mình. Mặc dù không phải ai cũng làm được điều đó, nhưng nó đã xảy ra với cô ấy trong mọi trận đấu gần đây được chơi. Là một Legendary Eagle Master được xếp hạng cao, điều này có nghĩa là cô ấy đã bị quấy rối trong mọi trò chơi trong khi có thể chơi trò chơi hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn giờ.

Đối với nhiều tay vợt nữ, rất khó để thi đấu ở đẳng cấp cao trong những trận đấu mà họ liên tục bị quấy rối, coi thường hoặc cố tình phớt lờ. Người chơi LEM cho biết họ đã lấy “trọng tâm và sự thú vị” của trò chơi cho cô ấy.

“Giới tính không nên liên quan đến thể thao điện tử. Tôi chỉ muốn nhấp vào những cái đầu giống như mọi người khác, ”cô viết.

Please stop harassing female players in mm. from GlobalOffensive

Cộng đồng CSGO phản ứng với nữ game thủ bị phân biệt giới tính

Thật không may, phản hồi từ một số người chơi CSGO không có gì mới. Nhiều người chơi chỉ bảo nữ game thủ tắt tiếng đồng đội, hoặc chỉ chơi với bạn bè. Người chơi LEM đã giải quyết những bình luận này, gọi chúng là “đáng kinh ngạc” và đặt câu hỏi tại sao cô ấy phải thay đổi thay vì những người chơi độc hại.

Người chơi cấp cao giải thích rằng các đồng đội tắt tiếng sẽ cắt đứt liên lạc với đội của cô ấy trong mỗi trận đấu mà cô ấy thi đấu, điều này khiến việc lập chiến lược và điều phối trở nên khó khăn hơn. Nhưng không chỉ nhận xét từ đồng đội mới tác động đến lối chơi. Đó cũng là hành động của họ.

Trong khi cô thừa nhận rằng các game thủ nam cũng phải đối mặt với “những lời bàn tán rác rưởi”, cô chỉ ra rằng trải nghiệm của các game thủ nữ thường là những người có mục tiêu và phá cách hơn nhiều. Ví dụ, mọi người sẽ hỏi cô ấy tài khoản OnlyFans của cô ấy và sau đó đồng đội của cô ấy sẽ giết cô ấy khi cô ấy từ chối, phá hoại trò chơi xếp hạng chỉ để quấy rối đồng đội nữ của họ.

Hành vi quấy rối trong CSGO và một số trò chơi khác được nhiều thành viên cộng đồng coi là đặc hữu, với một số người dung túng và chấp nhận nó như một phần của trải nghiệm mai mối mở. Điều này khiến phụ nữ và các nhóm mục tiêu khác khó lên tiếng hơn. Các trường hợp tương tự đã xảy ra ở Valorant.

 

 

Có nhiều phong trào nhằm cố gắng và giảm thiểu phân biệt giới tính trong thể thao điện tử và trò chơi cạnh tranh nói chung, bao gồm cả mạch CSGO toàn nữ do ESL tạo ra. Trong khi được hoan nghênh bởi một số thành viên nổi bật của ngành công nghiệp thể thao điện tử như cựu chiến binh CSGO Stephanie “missharvey” Harvey, một số người khác trong cộng đồng đã phản ứng bằng cách tung lên Twitter độc hại.

 

EVENTS