[CSGO] Người dùng Steam này đã bị VAC Ban 42 lần và đang tiếp tục

Người dùng Steam này đã bị VAC Ban 42 lần và đang tiếp tục

Valve Issues 40,000 VAC Bans Since Summer Sale ended! | eTeknix

Tài khoản bị Ban nhiều nhất trên Stream có 42 lần cấm Valve Anti-Cheat và 30 lần cấm chơi game, và chưa dừng lại ở đó.

VAC_MAN là một tài khoản Steam dành riêng cho việc bị cấm càng nhiều trò chơi càng tốt. Đây là tài khoản bị cấm nhiều nhất trên Steam theo VAC Ladder và dẫn đầu với 11 lần bị cấm. Nền tảng Steam không giới hạn quyền truy cập của những kẻ gian lận vào các trò chơi mới. Tài khoản bị cấm nhiều nhất trên Steam là sự kết hợp phức tạp giữa nghệ thuật trình diễn và chủ nghĩa cực đoan gian lận.

VAC_MAN đã bị cấm vĩnh viễn khỏi 42 danh hiệu được VAC bảo vệ. Đó là hơn một phần ba trong số 113 trò chơi được VAC bảo vệ. Hai tài khoản Steam khác có cùng số lần cấm VAC, nhưng VAC_MAN dẫn đầu danh mục cấm trò chơi với 11 lần cấm trò chơi vĩnh viễn. Danh sách chính xác của các trò chơi không có sẵn, nhưng nó có thể bao gồm hàng chục tựa game bao gồm Counter-Strike: Global Offensive và Team Fortress 2 của chính Valve.

Bản chất của tài khoản có thể gợi ý rằng đó là một dự án phụ của một game thủ cuồng nhiệt, nhưng chủ sở hữu dường như cũng sử dụng hồ sơ để chơi trò chơi thông thường. Chủ sở hữu thường xuyên tăng cấp tài khoản và huy hiệu thủ công từ việc bán hàng trên Steam. VAC_MAN cũng đã tải lên hơn 22.000 ảnh chụp màn hình. Mặc dù họ không chấp nhận yêu cầu kết bạn, nhưng tiểu sử trên Steam của họ bao gồm một liên kết đến một trang người hâm mộ với hơn 260 thành viên.

Tại sao VAC_MAN làm điều này? Mục tiêu rõ ràng là trở thành tài khoản Steam bị cấm nhiều nhất, nhưng nguyên nhân cơ bản là gì? Đó có thể là một hình thức phản đối kỳ quặc chống lại các tiêu chuẩn gian lận trực tuyến. Nó có thể là một nhu cầu vô độ để có một lợi thế không công bằng so với những người chơi khác. Có lẽ họ thực sự tồi tệ. Không ai biết ngoại trừ VAC_MAN.

Điều gần nhất để giải thích cho việc săn đuổi cực đoan như vậy được cung cấp bởi mô tả trang VAC_MAN Fan Group.

Như bạn có thể thấy, chủ nhân của tài khoản rất bí ẩn. Tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là họ sống ở Đức và thực sự rất thích gian lận trong các trò chơi điện tử trực tuyến.

Lệnh cấm VAC làm gì?

Các lệnh cấm VAC ngăn người chơi vào các máy chủ được Valve bảo vệ. Các tài khoản bị VAC cấm vẫn có thể chơi trò chơi ở chế độ ngoại tuyến hoặc trên máy chủ riêng. Các hình phạt của Valve Anti-Cheat chỉ áp dụng cho trò chơi đã kích hoạt chúng. Các hình phạt đối với các lệnh cấm trò chơi khác nhau, nhưng hậu quả của chúng không kéo dài qua trò chơi đã kích hoạt hệ thống cấm, có nghĩa là người chơi có thể hack trong Counter-Strike và ngay lập tức chuyển sang Team Fortress 2 hoặc bất kỳ trò chơi nào khác.

Ngoài việc mất các đặc quyền nhiều người chơi được bảo vệ, những người chơi bị VAC cấm còn có kho tài khoản Steam tương ứng bị khóa vào tài khoản của họ. Những kẻ gian lận CSGO có thể bị mắc kẹt dao và da súng mà không có cách nào để chơi trên các máy chủ công cộng. Các skin trị giá hàng chục nghìn đô la hiện đang bị lãng phí trong kho hàng trên Steam, không thể giao dịch hoặc trưng bày.

Người chơi bị VAC cấm cũng không thể chia sẻ các tựa game bị ảnh hưởng của họ thông qua Steam Family Sharing. Các tài khoản bị VAC cấm vẫn có thể chia sẻ các trò chơi mà họ không bị cấm.

 

 

 

EVENTS