[CSGO] Người đàn ông hóa trang thành phụ nữ để tham gia giải CSGO ?

Hóa trang thành phụ nữ để tham gia giải đấu CSGO của nữ giới

Man disguises himself as a woman in all-female CSGO tournament

Một người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã quyết định hóa trang thành phụ nữ, tóc giả và tất cả, để lén lút tham gia một giải đấu CSGO chỉ dành cho các game thủ nữ.

Giải đấu Legion of Valkyrie của Lenovo là giải đấu gồm 32 đội chỉ dành cho người chơi CSGO nữ. Giải đấu có tổng giải thưởng là 1.000 đô la, với 600 đô la sẽ thuộc về đội hạng nhất. Với rất nhiều giải đấu diễn ra trực tuyến gần đây, họ đã quyết định cách duy nhất để đảm bảo rằng không có bất kỳ gian lận danh tính nào là yêu cầu tất cả người chơi cạnh tranh với webcam của họ. Các quy tắc cũng tuyên bố rằng những người tham gia phải tham gia vào một phòng gọi video 15 phút trước khi bắt đầu cuộc thi.

Người chơi trên mạng phải sử dụng Cuộc gọi video (trong khi chơi), thông qua điện thoại di động hoặc PC để xác minh rằng người chơi đó là cùng một người đã đăng ký trong giải đấu này “, quy tắc được đọc.

Bất chấp những yêu cầu nghiêm ngặt về giới tính, một game thủ nam đã quyết định rằng anh ta vẫn sẽ cố gắng đánh sập giải đấu. Anh ta đội một bộ tóc giả màu đen, đeo kính lớn và đeo khẩu trang. Các nhà tổ chức giải đấu đã yêu cầu anh ta trên Discord gỡ mặt nạ ra, cảm nhận rằng có thể có chuyện gì đó xảy ra. Đó là khi cuối cùng họ nhận ra rằng một người đàn ông đã thâm nhập vào giải đấu của họ để có cơ hội nhận tiền thưởng.

Trong khi sự cải trang dường như rõ ràng này bằng cách nào đó đã đưa anh ta vượt qua cuộc gọi video trước giải đấu 15 phút, đội của anh ta đã không thể vượt qua vòng đầu tiên.

Bất chấp giọng điệu hài hước của dòng tweet tiết lộ người đàn ông trong bộ tóc giả, tình huống kỳ quái đã mang đến một số cuộc thảo luận nghiêm túc về “sự phân biệt trong esports”. Một người hâm mộ CSGO đã hỏi tại sao phụ nữ thậm chí cần giải đấu của riêng họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với, cựu ngôi sao CSGO Stephanie “missharvey” Harvey đã thảo luận về tầm quan trọng của việc tổ chức các sự kiện thân thiện với phụ nữ, nhưng cũng bày tỏ hy vọng rằng một ngày nào đó phụ nữ sẽ có thể cạnh tranh trong cùng một giải đấu mà không bị nhắm mục tiêu, quấy rối, hoặc phân biệt.

“Hiện tại, các giải đấu nữ là sáng kiến ​​duy nhất chúng tôi có đối với các game thủ nữ. Vì những sự kiện đó, chúng tôi đã thấy các đội nữ thậm chí được tài trợ. Theo tôi, đó là những người hỗ trợ đội. Vấn đề hỗ trợ các đội vẫn còn đó. Mục tiêu là trộn tất cả mọi người vào một nỗi nhức nhối. Sau đó, những giải đấu đó thậm chí sẽ không cần tồn tại, “missharvey giải thích.

Cô tiếp tục nói rằng đối với nhiều phụ nữ, việc tham gia một sự kiện toàn nữ là dễ tiếp cận hơn, và những giải đấu này hy vọng sẽ khiến phụ nữ tham gia chơi game cạnh tranh rộng hơn.

Lenovo vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về tình huống tóc giả, nhưng có vẻ như các kỹ năng CSGO kém hơn của anh ta đã đủ để khiến anh ta tự mình bị loại.

Jbo247

 

EVENTS