[CSGO] Người chơi CSGO Prime có bị khớp với những kẻ gian lận không phải Prime không?

Người chơi CSGO Prime có bị khớp với những kẻ gian lận không phải Prime không?

Global Offensive » Điều chỉnh với người chơi không sở hữu Prime -  Counter-Strike

Prime Counter-Strike: Người chơi Global Offensive đang báo cáo những kẻ gian lận không phải Prime trong các trận đấu của họ. Làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Một số áp phích trên phương tiện truyền thông xã hội CSGO đã báo cáo việc chơi với những kẻ gian lận trong rank Prime. Điều này không có gì mới, nhưng bây giờ một số người đang tuyên bố rằng đội đối phương bao gồm những người chơi không phải là Prime. Prime có nghĩa là hoạt động như một biện pháp bảo vệ được trả tiền chống lại gian lận, nhưng Valve có đột ngột thay đổi các quy tắc?

Một số áp phích trên mạng xã hội đã tuyên bố rằng các tài khoản Prime hiện có thể khớp với các tài khoản không phải Prime trong quá trình mai mối của Valve. Các lý thuyết ban đầu cho rằng tính năng đối sánh Prime đã được thay đổi để cho phép các đội Prime đấu với các đội không phải Prime. Tuy nhiên, điều này sẽ đi ngược lại toàn bộ quan điểm của hệ rank cao cấp. Hầu hết người chơi không để ý hoặc không bận tâm khi những kẻ gian lận ở trong đội của họ. Đội đối phương là những gì họ quan tâm.

Ngay cả khi tài khoản là Prime, không có cách nào để đảm bảo rằng sẽ không có kẻ gian lận trong đội đối phương. Nó chỉ có thể ngăn chặn những kẻ gian lận bằng cách tạo ra hậu quả thực tế đối với lệnh cấm VAC. Chi phí nâng cấp trạng thái Prime là $ 15 cho mỗi tài khoản. Số tiền này nằm trên bất kỳ khoản tiền nào mà kẻ lừa đảo đã chi cho chương trình ưa thích của họ và đôi khi là tài khoản mà họ sử dụng chương trình đó.

Tài khoản Prime có thể đấu với tài khoản không phải Prime không?

Đối với hàng đợi solo, tài khoản CSGO Prime tự động được so khớp với những người chơi Prime khác. Không có tùy chọn để xếp hàng cho mai mối không phải Prime.

Lời giải thích khả dĩ nhất cho hiện tượng này là do các tài khoản Prime kết hợp với các tài khoản không phải Prime và sau đó được mai mối. Trong những trường hợp như vậy, tài khoản Prime sẽ bị giảm trạng thái cao cấp trong hàng đợi. Điều này có thể khiến các tài khoản Prime đối đầu với những người chơi không phải Prime. Đây có vẻ như là một hình phạt khắc nghiệt, nhưng có lẽ đó là một hình phạt tốt nhất. Nếu không, những kẻ gian lận sẽ tổ chức tiệc tùng với những người bạn Prime của họ và phá hỏng các trận đấu dành cho những người chơi cao cấp hơn.

 

EVENTS