[CSGO] Người chơi CSGO này có cách điều khiển kỳ lạ nhất mọi thời đại

Người chơi CSGO này có cách điều khiển kỳ lạ nhất mọi thời đại

CS:GO - 10 Young players to watch in 2021 - CS:GO | esports.com

Điều khiển của người chơi chuyên nghiệp là chủ đề thảo luận phổ biến trong Counter-Strike: Global Offensive, nhưng có một thiết lập mà người chơi mới nên tránh hoàn toàn.

Nhờ một số thập kỷ lịch sử thi đấu của thể thao điện tử, người chơi đã chọn ra một số câu hỏi khá kỳ quặc. Cho dù đó là nhấp để kéo trong StarCraft hay các phím kế thừa trong Dota 2, các điều khiển có thể tùy chỉnh luôn dẫn đến việc người chơi thực hiện những thay đổi lớn đối với đầu vào của họ. Tuy nhiên, một game thủ CSGO chuyên nghiệp đã lọt vào vòng loại trực tiếp của Rio Major bằng cách sử dụng một sơ đồ điều khiển vô lý. Nhập Fantic’s Dion “FASHR” Derksen.

FASHR sử dụng các điều khiển xa lạ của bất kỳ CSGO chuyên nghiệp nào và nó thậm chí không đóng. Để tiến về phía trước, anh ta nhấp vào nút bên phải trên con chuột của mình. Để sao lưu, anh ta sử dụng; Chìa khóa. Strafing sang bên phải yêu cầu. phím trong khi bên trái yêu cầu phím,. Crouch là M, ít nhất là gần với một số phím di chuyển của anh ấy. FASHR không tiết lộ ràng buộc lựu đạn của anh ta, nhưng đối với tất cả những gì chúng ta biết, chúng có thể nằm trên hàng chức năng.

FASHR đã từng được hỏi trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 tại sao anh ấy chơi với những điều khiển này, nhưng bản thân anh ấy nói rằng không có lý do cụ thể nào. Anh ấy có thể đã thay đổi chúng khi còn nhỏ và đơn giản là đã quen với chúng. Mặc dù bây giờ không phải là vấn đề lớn, nhưng nó có thể liên quan đến vị trí bàn phím nghiêng được nhiều chuyên gia ưa chuộng. Bằng cách đặt hầu hết các điều khiển CSGO của mình ở góc dưới bên phải bàn phím, anh ấy yêu cầu rất ít không gian trên bàn làm việc.

CSGO pro FASHR sử dụng điều khiển đảo ngược để nhắm mục tiêu

Tuy nhiên, phần kỳ lạ nhất trong các quyền kiểm soát của FASHR là liên quan đến cách anh ta hướng tới mục tiêu. Trái ngược với mọi người chơi chuyên nghiệp khác tại Rio Major, chuyển động chuột của FASHR bị đảo ngược. Điều này có nghĩa là việc kéo chuột về phía mình sẽ làm cho hình chữ thập của anh ta tăng lên.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn năm 2018, cha của FASHR giải thích rằng sở thích chuột đảo ngược là kết quả của việc một đứa trẻ chơi FASHR trên máy tính của cha mình. Ông Derksen rất thích trò chơi mô phỏng chuyến bay, có tính năng điều khiển đảo ngược để bắt chước một chiếc máy bay thật.

Trong khi hầu hết người chơi sẽ không thích những chìa khóa quan trọng này, họ đã chứng minh một điểm thú vị về bản chất của CSGO chuyên nghiệp. Những người chơi tham vọng thường lùng sục trên các diễn đàn để tìm kiếm các điều khiển và độ nhạy chuyên nghiệp để sao chép. Trong khi đó, FASHR đã nhấp chuột phải để tiến vào vòng loại trực tiếp của giải Rio Major trị giá 1,25 triệu đô la với các điều khiển chuột đảo ngược. Fnatic’s rifler là bằng chứng sống động cho thấy keybinds gần như không quan trọng như nhiều người chơi CSGO nghĩ rằng họ làm.

EVENTS