[CSGo] Ngôi sao cũ của MVP P tuyên bố nghỉ CSGO, chuyển sang Valorant

Ngôi sao cũ của MVP PK: xeta tuyên bố nghỉ  CSGO, chuyển sang Valorant

Ex-MVP PK star xeta announces retirement from CSGO, move to Valorant

Seon-ho “xeta” Son, một trong những game thủ Counter-Strike: Global Offensive hay nhất của Hàn Quốc, đã tuyên bố từ giã trò chơi.

Xeta tham gia ngày càng nhiều chuyên gia CSGO đang thực hiện chuyển đổi sang Valorant. Anh đã thông báo tin tức trong một bài đăng trên Twitter:

Tôi chính thức chuyển đến Valorant, cảm ơn tất cả sự ủng hộ và cổ vũ của bạn … Nhờ trải nghiệm này, tôi không có gì ngoài những ký ức tốt đẹp về những người trong Counter-Strike … Tôi sẽ tiếp tục làm một điều gì đó to lớn trong cuộc đời mình khi chơi Cũng có giá trị, leo Xeta nói.

Xeta tham gia vào cảnh CSGO chơi cho các đội châu Á như m0nster.kr và GOSU. Cuối cùng anh cũng tìm được đường đến đội CSGO hay nhất của Hàn Quốc, MVP PK.

Mặc dù là đội CSGO hàng đầu đến từ Hàn Quốc, MVP PK vẫn đứng thứ 2 khi đối đầu với các đội Trung Quốc và Úc trong khu vực. Tuy nhiên, MVP PK vẫn duy trì vị trí gần đầu khu vực trong một thời gian dài nhờ một phần vào kỹ năng sniper của Xeta. Thành tích hàng đầu của Xeta chanh bao gồm các chiến thắng trong eXTREMESLAND ZOWIE Châu Á CSGO 2018 và Cobx Masters Giai đoạn 2.

Xeta đã cố gắng thực hiện bước đi quốc tế đầu tiên của mình vào tháng 1, gia nhập công ty CSGO Trung Quốc là TYLOO. Nhiệm vụ của anh ấy với đội bị cắt ngắn do hạn chế đi lại được thực hiện ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

Xeta tham gia cùng một số người chơi lâu năm và hành trình muốn bắt đầu lại trong game bắn súng chiến thuật mới. Danh sách những người chơi muốn thực hiện cú nhảy bao gồm hàng loạt tên từ những người chiến thắng lớn như Tyler “Skadoodle” Latham, cho đến những người mới nổi như Tyson “TenZ” Ngo.

Trong số đó có toàn bộ đội hình của MVP PK, được chuyển đổi đầy đủ từ CSGO sang Valorant. Mặc dù có thể quay trở lại, nhưng kết quả ban đầu của Xeta đã rất khả quan với kết thúc hạng nhất trong LVUP Invitational và vị trí thứ ba trong Twitch Rivals: VALORANT Launch Showdown Asia.

Jbo247

 

EVENTS