[CSGO] Ngày kết thúc của Operation Broken Fang bị rò rỉ trong các tệp CSGO ẩn

Ngày kết thúc của Operation Broken Fang bị rò rỉ trong các tệp CSGO ẩn

Operation Broken Fang end date leaked in hidden CSGO files

Nhờ các cập nhật gần đây đối với mã của Counter-Strike: Global Offensive, người chơi giờ đây đã biết ngày kết thúc của Operation Broken Fang.

Các tệp trò chơi của CSGO được tải sẵn tất cả nội dung cho Broken Fang, bao gồm các nhiệm vụ trong tương lai và ngày dừng sự kiện. Broken Fang bao gồm một hàng đợi cao cấp, 50 lệnh ping để sử dụng trong tất cả các chế độ chơi và nhiều skin hơn những gì người thu thập có thể sử dụng. Nhưng các hoạt động của CSGO chủ yếu vẫn ở trong tình trạng kết thúc cho đến tuần họ phát hành. Shattered Web năm ngoái chỉ đẩy một vài thẻ nhiệm vụ vào tệp của trò chơi.

Năm nay, Broken Fang được sơ đồ hóa từ trên xuống dưới. Giờ đây, người chơi không chỉ biết tất cả tên nhiệm vụ và chủ đề hàng tuần của hoạt động, mà còn là ngày cuối cùng của Broken Fang.

Khi nào Operation Broken Fang của CSGO sẽ kết thúc?

Broken Fang sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 3.

16 tuần sau khi CSGO ra mắt Broken Fang, Valve sẽ trao thẻ nhiệm vụ cuối cùng của hoạt động. Ngay bây giờ, các tập tin hướng đến các nhiệm vụ xoay quanh Cổ đại. Sau khi đưa ra một loạt gợi ý rằng Valve có thể đưa de_Aztec trở lại CSGO để vinh danh ESL One Rio Major, có vẻ như Ancient là người chơi Aztec đã mong đợi. Điều đó nói rằng, các kết cấu cho bản đồ đôi khi được gọi là “aztec2” trong các tệp trò chơi.

Dù bằng cách nào, chỉ vì sẽ không còn thẻ nhiệm vụ nào nữa không có nghĩa là hoạt động sẽ kết thúc ngay lập tức. Những năm trước, Valve đã “gia hạn” hoạt động và toàn bộ 16 thẻ nhiệm vụ trong cả tháng. Thời gian thêm cho phép người chơi hoàn thành số tiền của họ và thu thập bất kỳ ngôi sao nào mà họ có thể đã bỏ lỡ. Thời gian bổ sung đó cũng cho người chơi cơ hội để kiểm tra xem Broken Fang có ẩn giấu bí mật nào không, đặc biệt là trong những ngày cuối cùng của hoạt động, bởi vì các nhiệm vụ của CSGO dường như sắp xếp rất chặt chẽ với tên của các giao diện khá buồn tẻ của nó.

Operation Shattered Web diễn ra trong bao lâu?

Trước Broken Fang, hoạt động Shattered Web trước đó của CSGO cũng đã chạy tổng cộng 16 tuần, nhưng Valve đã kéo dài hoạt động thêm một tháng để cho phép người chơi bắt kịp bất kỳ ngôi sao nào mà họ đã bỏ lỡ. Các ngôi sao hoạt động có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của bản mở rộng và được sử dụng để mua các mặt hàng mỹ phẩm bên trong cửa hàng CSGO. Shattered Web bắt đầu vào ngày 18 tháng 11 năm 2019 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 sau khi gia hạn thêm một tháng.

operation CSGO là gì?

Hoạt động CSGO là một gói các bản đồ, chế độ và giao diện mới dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến. Các hoạt động bao gồm các vật phẩm sẽ không rơi ra bên ngoài hoạt động, làm cho các vật phẩm từ các bản mở rộng này trở nên hiếm hơn hầu hết. Ngoài ra, các hoạt động trong CSGO luôn mang lại một số chế độ hợp tác cho game bắn súng PVP gần như độc quyền, cho phép người chơi kiểm tra dũng khí của họ chống lại bot, những người đã nhận được một số nâng cấp lớn trong vài năm qua. Những con bot này thậm chí có thể thực hiện những pha xử lý, biến AI thường yếu ớt thành một sức mạnh đáng sợ. Hoạt động thường kéo dài 16 tuần và chi phí khoảng 14,99 đô la. Cho đến nay, Valve đã phát hành tổng cộng 10 hoạt động Counter-Strike kể từ khi trò chơi phát hành.

EVENTS