[CSGO] MSL ra mắt danh sách CSGO mới của Đan Mạch với aizy và JUGi

MSL ra mắt danh sách CSGO mới của Đan Mạch với aizy và JUGi

North reveal surprise return of MSL to CSGO team - Dexerto

Sau nhiều tuần mong đợi, đội hình Counter-Strike: Global Offensive mới của Mathias “MSL” Lauridsen cuối cùng đã được tiết lộ.

Đội hình chủ yếu gồm những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm. Rifler Frederik “Fessor” Sørensen vẫn đang trên đà phát triển. Đội CSGO mới sẽ được chỉ huy bởi chính MSL, người trước đây đã gọi là shot cho North và OpTic Gaming. Đội hiện đang tìm kiếm nhà tài trợ trước khi cố gắng đủ điều kiện tham gia các giải đấu lớn.

Đội hình nhóm CSGO mới của MSL:

  • Mathias “MSL” Lauridsen
  • Frederik “Fessor” Sørensen
  • Philip “aizy” Aistrup Larsen
  • Jakob “JUGi” Hansen
  • Jesper “tenzki” Plougmann Mikalski

Tin tức đầu tiên về đội hình mới đã bị phá vỡ bởi nền tảng giải trí thể thao điện tử Jaxon. MSL cũng nhiều lần trêu chọc đội thông qua mạng xã hội, bao gồm cả yêu cầu tài trợ. Đội gồm toàn các cầu thủ Đan Mạch. Khu vực này hiện đang gấp rút tìm kiếm tài năng CSGO mới. Đội hình này có thể đóng một vai trò nào đó trong việc Astralis gần đây đã có được AWPer thứ hai là Philip “Lucky” Ewald.

 

Danh sách CSGO mới của MSL có tốt không?

Đội hình mới thậm chí chưa được công bố chính thức, nhưng những cái tên bị rò rỉ chắc chắn thu hút sự chú ý. AWPer aizy trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để tái gia nhập đội trưởng cũ của anh ấy từ miền Bắc. Đồng đội cũ của aizy, Fessor, làm tròn danh sách. Tay súng 20 tuổi này có mức sát thương trung bình là 0,68 và số mạng là 0,69 mỗi hiệp trong ba tháng qua. Anh ấy sẽ tìm đến các cựu chiến binh JUGi và tenzki để giúp định hướng sự phát triển của mình. Hai người chơi kỳ cựu đó đã có tổng cộng 15 năm kinh nghiệm CSGO chuyên nghiệp.

Có lẽ yếu tố lớn nhất là chính MSL. Vị thuyền trưởng này nổi tiếng với sự chỉ đạo mạnh mẽ và cách tiếp cận chiến lược rất cụ thể đối với CSGO. Anh ấy đang làm việc với nhiều đồng đội cũ và một tài năng trẻ hơn, vì vậy nhóm có thể nhanh chóng điều chỉnh phương pháp tiếp cận có phương pháp của anh ấy.

Đừng mong đợi đội mới của MSL sẽ bắt đầu giành chức vô địch ngay lập tức. Đan Mạch có một nền CSGO cấp hai khá phát triển với rất nhiều đội vững chắc để đào tạo. Với thời gian và một vài trận đấu, đội hình này cuối cùng có thể tham gia cuộc thảo luận với tư cách là một trong những đội hàng đầu của Đan Mạch.