[CSGO] Một nhóm CSGO chuyên nghiệp vừa bị lộ cuốn sách bí mật của họ, một lần nữa

Một nhóm CSGO chuyên nghiệp vừa bị lộ cuốn sách bí mật của họ, một lần nữa

Good Teammates Wanted: The Basics of Finding a CS:GO Team - Esports Edition

Một cuốn sách lỗi thời do Counter-Strike: Global Offensive titan BIG thực hiện đã bị rò rỉ trực tuyến để người hâm mộ nghiên cứu.

Cuốn sách ra đời từ tháng 4 năm 2019 và chứa đầy các chiến lược dự định của BIG cho cuộc thi ESL Pro League Season 9. Một liên kết đến tài liệu đã vô tình bị rò rỉ trên luồng Twitch của đội trưởng Johannes “tabseN” Wodarz trước sự kiện một thời gian ngắn. Danh sách bao gồm một số thiết lập tiện ích và quy trình thi lại, cũng như các đội chính xác mà mỗi đội được thiết kế để đánh bại. Tài liệu đã bị gỡ xuống, nhưng huấn luyện viên Alexander “kakafu” Szymanczyk của BIG đã cho phép người hâm mộ thưởng thức các bản sao của thông tin.

Rất hiếm khi các nhóm CSGO chia sẻ chiến lược của họ, ngay cả sau một sự kiện và có thể hiểu được như vậy. Các đội của kẻ thù sẽ có thể chọn các lượt chơi riêng biệt và phát hiện ra điểm yếu của đội giữa các sự kiện. Sự rò rỉ này mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hiếm hoi về hoạt động bên trong của một đội CSGO chuyên nghiệp. Theo một số người dùng mạng xã hội, tài liệu đã bị gỡ xuống ngay sau khi bị rò rỉ bởi tabseN nhưng đã được âm thầm đưa lại sau khi Fatih “gob b” Dayik rời khỏi danh sách hoạt động vào tháng 8 năm 2019.

Các chiến lược được trình bày trong tài liệu rất thú vị. BIG đã có kế hoạch cụ thể cho hầu hết các đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Pro League. Ví dụ, BIG đã lên kế hoạch để tấn công các trang web chống lại Renegades nhưng lại lấy các trang web chống lại Astralis một cách chậm rãi.

Dễ dàng nhận ra mục tiêu thô và chuyển động tốt, nhưng tài liệu này giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về khía cạnh tinh thần của CSGO.

Ngay cả với những chiến lược này, BIG đã sử dụng một số mã và cụm từ bí mật trong sổ chơi CSGO của họ. Tài liệu này đề cập đến một số đề cập đến việc thiết lập “Phong cách quang học” hút thuốc và giả mạo “như xseven.” Nhiều tên người chơi cũng được viết trong dấu ngoặc kép cho các lượt chơi, có thể có nghĩa là vai trò được mặc định cho bất kỳ ai còn sống tại thời điểm đó. Chỉ BIG mới biết. Chắc chắn.

Cuốn sách chiến lược này đã được hai năm và nhiều lần thay đổi danh sách đã cũ, vì vậy việc các đối thủ cạnh tranh để mắt đến không phải là vấn đề lớn. Nếu đây là một vở kịch gần đây hơn, cả người rò rỉ và BIG sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng. Cựu huấn luyện viên của Heroic Nicolai “HUNDEN” Petersen hiện đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý với tổ chức cũ của mình sau khi có khả năng làm rò rỉ các chiến lược hiện tại của đội cho các đội khác. Một rò rỉ chiến lược CSGO thực sự nhận được sự chấp thuận của huấn luyện viên là một sự thay đổi mới về tốc độ.

 

 

EVENTS