[CSGO] Một Bug CSGO lớn cho phép bạn nghe thấy tiếng bước chân từ khắp bản đồ

Một Bug CSGO lớn cho phép bạn nghe thấy tiếng bước chân từ khắp bản đồ

Ancient Chính Thức Trở Thành Bản đồ Mới Thay Thế Cho Train Trong Hệ Thống  Map Thi đấu Chính Thức Của CS:GO | ONE Esports

Nếu bạn đã từng nghe thấy những tiếng động ma quái ở vùng biển khắp các bản đồ của Counter-Strike: Global Offensive, đó có thể là một bug, một lỗi mà tuyển thủ chuyên nghiệp Martin “STYKO” Styk vừa nêu lên.

Công ty CSGO pro STYKO của FunPlus Phoenix đã kêu gọi Valve sửa một lỗi lâu đời trong các bản đồ có nước “làm hỏng rất nhiều trò chơi.” Người chơi chuyên nghiệp đã gặp lỗi trong bản đồ mới Ancient với một cái ao trong khu vực terrorist spawn.

CSGO có hàng tấn bản đồ với hồ bơi, ao và đài phun nước. Trong khi một số là một phần của khu vui chơi, những người khác chỉ ở đó để tạo nét thẩm mỹ. Tuy nhiên, Styko đã gặp phải một lỗi trong bản đồ mới Ancient có thể phá vỡ trò chơi khi sử dụng đúng cách.

Người chơi nhấn mạnh rằng khi kẻ thù bước xuống nước ở bất kỳ phần nào của bản đồ, bạn có thể nghe thấy hiệu ứng âm thanh trên tất cả các khu vực trong bản đồ có nước. Ví dụ, nếu ai đó nhảy xuống dòng nước ngắn B trên Cầu vượt, bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của họ tại đài phun nước CT. Một lỗi tương tự là trong Ancient, nơi người chơi có thể nghe thấy tiếng bước chân từ khắp bản đồ.

Bản đồ mới gần đây đã được thêm vào nhóm hoạt động thay cho Train và cũng sẽ được sử dụng trong các giải đấu thể thao điện tử. Một lỗi lớn như thế này chắc chắn cần phải được sửa trước khi nó xuất hiện trên bản đồ trong các trò chơi chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của map là Ancient lỗi tiếng ồn nước CSGO cũ

Người chơi chuyên nghiệp của FPX đã yêu cầu Valve chú ý đến lỗi lâu nay. Anh ấy đã đề xuất một bản sửa lỗi nhanh chóng cho nước hoặc loại bỏ hoàn toàn nước khỏi Ancient vì bản đồ mới có rất nhiều khu vực lầy lội. Giờ đây, lỗi này đã được biết đến nhiều hơn, các khu vực nước rộng lớn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các trò chơi trên bản đồ mới.

Cho đến nay, nhà phát triển vẫn chưa phản hồi về lỗi này, nhưng cộng đồng CSGO đã rất sốc trước phát hiện của Styko. Nhiều người chơi CSGO đã không biết về các dấu hiệu âm thanh dường như ngẫu nhiên trên các bản đồ trước đó có nước, bao gồm cả Inferno và Overpass. Một nhóm người chơi đến trước và phàn nàn rằng họ đã gặp phải trục trặc, nhưng họ không chắc nó hoạt động như thế nào.

Valve có thể sẽ sửa lỗi này trước sự kiện Xếp hạng Nhà nghề Khu vực tiếp theo vì Ancient vẫn chưa chính thức vào nhóm bản đồ. Sự kiện RMR đang diễn ra, Flashpoint có bản đồ cũ bao gồm Train.

 

EVENTS