[CSGO] MIBR loại fer và TACO động thái gây sốc, FalleN vẫn ở lại với đội

MIBR loại fer và TACO động thái gây sốc, FalleN vẫn ở lại với đội

MIBR cuts fer and TACO in shock move, FalleN remains with team

MIBR đã loại các tuyển thủ siêu sao Fernando “fer” Alvarenga và Epitacio “TACO” de Melo, cũng như huấn luyện viên trưởng Ricardo “dead” Sinigaglia khỏi Đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive sau một chuỗi phong độ tệ hại. Điều này cũng dẫn đến việc người chết bị bắt và bị treo giò vì sử dụng lỗi huấn luyện viên CSGO trong các trận đấu chính thức của giải đấu.

Sự cắt giảm xảy ra sau màn trình diễn kém cỏi của một số giải đấu, bao gồm cả việc về đích ở vị trí thứ 9 trong Vie.gg Legend Series và bị loại ở vị trí cuối cùng tại Eden Malta Arena Vibes Cup 13. Cả ba thành viên đều đã dành phần lớn sự nghiệp của họ cùng với đội trưởng Gabriel “FalleN” Toledo.

FalleN vẫn kiểm soát MIBR khi bị bỏ rơi lâu năm

Bất chấp màn trình diễn cá nhân của các tuyển thủ, các nhà phân tích đã chỉ ra những rắc rối của MIBR là sự thiếu ăn ý và tinh thần đồng đội, một điều cần được kiểm soát tốt khi xem xét lượng thời gian cả người chơi lẫn chết dành cho đội. Bộ ba này cùng với tuyển thủ hiện tại của FaZe Clan là Marcelo “coldzera” David, đã có nhiều năm trở thành đội xuất sắc nhất Nam Mỹ trong một giải đấu bao gồm hai chức vô địch lớn với Luminosity Gaming và SK Gaming.

Một tuyên bố từ TACO trên tài khoản Twitter chính thức của anh ấy đã nói rõ rằng việc anh ấy tách khỏi đội không phải là quyết định của anh ấy, mà là do tổ chức đưa ra. Vai trò của FalleN trong cả hai đội của anh ấy và Brazillian Counter-Strike cho thấy anh ấy có khả năng tự mình thực hiện cuộc gọi.

“Tôi chỉ muốn nói rõ rằng đó là quyết định được đưa ra độc quyền bởi tổ chức. Tôi rất buồn khi phải để những người đồng đội FalleN, fer, kNg, trk của mình và đã chết …” TACO nói.

MIBR hiện bắt đầu nỗ lực xây dựng lại cùng lúc với các đội CSGO đồng nghiệp là Gen.G và Cloud9, cả hai đều đã có những thay đổi đáng kể trong vài ngày qua. Đột nhiên, những người chơi CSGO chưa có chữ ký của Bắc Mỹ có tất cả quyền lực đàm phán khi MIBR tham gia cùng hai người kia trong nỗ lực xây dựng lại của họ.

Cùng với FalleN, MIBR hiện có Alencar “trk” Rossato và Vito “kNgV-” Giuseppe trong danh sách của mình. Coldzera đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị của MIBR trong hai tháng vào năm 2019 trước khi được chuyển giao cho FaZe, có nghĩa là TACO và fer có thể không hoạt động trong một thời gian.

 

 

EVENTS