[CSGO] MIBR fan nghi ngờ tài năng trẻ của chaos esports hack sau khi thua đậm

MIBR fan nghi ngờ tài năng trẻ Leaf hack sau khi thua đạm tại CS_Summit 6

MIBR fans send death threats to 16-year-old pro after upset

Những người hâm mộ MIBR không hài lòng nhất về trận đấu sớm từ cs_summit 6, họ đã hướng sự thất vọng của họ vào đội bị mất vị trí thứ tám.

Không, một số người hâm mộ đang hướng sự phẫn nộ của họ tại ở  thành viên Chaos Esports Nathan “leaf” Orf. Chàng trai 16 tuổi trở thành điều tồi tệ nhất có thể khi một số người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive, và thậm chí một vài người chơi chuyên nghiệp, phát ra những nghi ngờ rằng anh ta gian lận trong trận đấu.

Điều này dẫn đến phản ứng dữ dội nhanh chóng, đủ nghiêm trọng dẫn đến các mối đe dọa cho game thủ trẻ.

Phần lớn điều này được thấy trên phương tiện truyền thông xã hội, với các tính cách bao trùm trò chơi đả kích về hiệu suất đáng thất vọng của MIBR. Tuy nhiên, đó chỉ là những một người rank Gold Novas ngẫu nhiên và các streamer vô danh đang lái mật theo hướng leaf.

“Không hề nói dối nhưng các clip aimlock nhìn giống của tôi. Tôi không nói gì, mặc dù. Tôi chưa bao giờ hiểu làm thế nào những thứ đó xảy ra thường xuyên như vậy đối với một số người, anh nói Evil Geniuses, Tarik “tarik” Celik trong một tweet hiện đã bị xóa.

Thoát khỏi sự mất mát, MIBR Fernando “fer” Alvarenga thêm vào tarik và đặt câu hỏi về tính hợp pháp của chiến thắng Chaos.

Có phải leaf gian lận trong cs_summit 6 của Chaos để giành chiến thắng trước MIBR?

CSGO là một trong số ít esports đã chứng kiến ​​nhiều trường hợp gian lận trong các sự kiện trực tiếp. Điều đó đủ để tự gây ra sự nghi ngờ, nhưng với bối cảnh cạnh tranh CSGO hiện tại diễn ra hoàn toàn trong một thiết lập trực tuyến, nó khiến cho việc chơi thậm chí còn dễ bị lừa hơn. Điều đó nói rằng, trường hợp lá Leaf có vẻ là hiềm khích truyền thông xã hội và fer là một kẻ thua cuộc đau đớn hơn bất cứ điều gì khác.

Người hâm mộ CSGO từ lâu đã sẵn sàng làm dấy lên những nghi ngờ về việc hack ở người chơi chuyên nghiệp, với một trong những ví dụ khét tiếng nhất là người chiến thắng lớn ba lần và cựu chiến binh Robin “flusha” Rönnquist lâu năm.

Bất cứ khi nào một viên đạn rơi qua làn khói hoặc một khẩu súng bắn tỉa tự động bắt mọi người giữa các cửa giữa trong Dust 2, các cuộc gọi của trò chuyện Twitch VAC.

Ký sự CSGO: Hack lên Global Elite không bị VAC ban (Phần 2)

clip của leaf có thể được viết lên như một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc đọc đúng. Nếu anh ta bị phtas hiện gian lận có thể tránh được cả VAC và bất kỳ trò chống gian lận nào khác đang diễn ra, người hâm mộ sẽ phải hy vọng rằng nó có thể được chứng minh thông qua một cuộc điều tra kỹ lưỡng về replay của anh ta.

Điều mất đi trong sự náo động này là MIBR đã tiếp tục đi xuống nhanh chóng, một trong những người hâm mộ của nó nhắm mục tiêu vào các game thủ và đội đối thủ thường xuyên hơn so với các cầu thủ đang gặp khó khăn của MIBR.

Jbo247