[CSGO] Megta Desert Eagle đang rất hot tại các giải đấu CSGO

Megta Desert Eagle đang rất hot tại các giải đấu CSGO

Steam Workshop::DESERT EAGLE | PRINTSTREAM

Counter-Strike: Global Offensive đang trải qua một meta mới do Desert Eagle dẫn đầu.

Flashpoint 3, sự kiện Xếp hạng Khu vực gần đây nhất trong CSGO chuyên nghiệp, có sự góp mặt của các đội hàng đầu trên thế giới, những người đã cùng nhau tiết lộ xu hướng trong vòng sau các vòng đấu súng lục. Đã thấy trong cả hai hiệp mở màn đầu tiên và thứ hai, đội bị mất súng lục thường chọn mua lực lượng Desert Eagle để cạnh tranh với súng trường ở vòng sau. Trong khi tỷ lệ cược dường như nghiêng về đội có hỏa lực và tiện ích lớn hơn, thì những đội có lợi thế đó lại giảm một lượng đáng ngạc nhiên.

Giải đấu bao gồm 91 bản đồ được thi đấu với tổng cộng 182 lượt đấu sau các vòng đấu súng ngắn. Khoảng 104 trong số đó là các đợt mua vũ lực với phần lớn vũ khí là Desert Eagle. Mặc dù gặp bất lợi khi sử dụng súng lục, 36% số lượng Desert Eagle mua dẫn đến thắng vòng.

Xu hướng này trong CSGO có thể thay đổi giá trị chung của các viên đạn súng lục trong các trận đấu chuyên nghiệp. Trước đây, đội nào giành chiến thắng ở vòng đấu súng ngắn sẽ tự tin giành chiến thắng ở vòng sau do đội còn lại chọn tiết kiệm. Kết quả là, việc bị dẫn trước 2-0 là điều thường thấy. Xu hướng mua Desert Eagle cho phép các vòng thứ hai này cạnh tranh hơn vì một trong hai đội đều có cơ hội tốt trong trận chiến tiếp theo. Điều này có nghĩa là vòng đấu súng lục có thể trở nên ít quan trọng hơn để các đội giành chiến thắng. Ngoài ra, các đội hiện có một lựa chọn khác khi họ ít tiền về sau trong trận đấu, vì việc mua Desert Eagle có thể có hiệu quả trong nhiều tình huống kinh tế thấp.

ztr nhận xét về meta Desert Eagle tại Flashpoint

Tác động của vũ khí trong Flashpoint 3 đã làm dấy lên một cuộc thảo luận về việc liệu nó có nên bị giảm sức mạnh theo một cách nào đó hay không. Erik “ztr” Gustafsson của Ninjas in Pyjamas đã chia sẻ quan điểm của mình về vũ khí này trong một cuộc phỏng vấn với James Bardolph tại Flashpoint 3.

“Tôi nghĩ cách khắc phục không phải là tiền, có thể chỉ là giảm sát thương để bạn không thể bắn hai phát vào chân từ cự ly gần và giết một anh chàng”, ztr nói.

Trước đây, chúng ta đã từng thấy những khẩu súng lục áp đảo với R8 Revolver là nổi bật nhất, nhưng việc cân bằng vũ khí không phải là chuyện thường xuyên đến từ các nhà phát triển tại Valve. Một sự thay đổi đột ngột được thực hiện đối với Desert Eagle là điều khó có thể xảy ra trừ khi nó được chứng minh là một vấn đề nghiêm trọng đối với các đội chuyên nghiệp cũng như người chơi bình thường. Hiện tại, Desert Eagle sẽ tiếp tục là tấm vé trị giá 700 đô la để giành chiến thắng trước các đối thủ hoàn toàn như mèo con của bạn.

IEM Summer 2021 bắt đầu vào ngày 3 tháng 6, mang đến cho các đội một cơ hội khác để thể hiện khả năng của khẩu súng lục lừng danh.

EVENTS