[CSGO] Mã CSGO Source 2 gợi ý về phương tiện, dò tìm tia, dấu vết mới

Mã CSGO Source 2 gợi ý về phương tiện, dò tìm tia, dấu vết mới

CSGO: CSGO sẽ trông như thế nào nếu Valve sử dụng Source 2? | 4Gamers

Mã Source 2mới gợi ý về những điều quan trọng cho tương lai của Counter-Strike: Global Offensive.

Tin đồn Source 2 lại bùng lên và các chuỗi mã mới được thêm vào công cụ Valve có thể gợi ý về một số tính năng thú vị trong tương lai. Một người hâm mộ Valve tinh mắt đã phát hiện ra một số chuỗi mới trong Source 2 có thể đề cập đến CSGO. Trong số đó có đề cập đến các phương tiện có thể lái được, một hệ thống crouch được làm lại và các tùy chọn đồ họa mới lạ mắt. Đây là nội dung của mã và khả năng mỗi bổ sung là đúng.

Mã mới được tìm thấy và phân tích bởi người sáng tạo nội dung CSGO, Gabe Follower. Bằng cách tìm kiếm thông qua bản cập nhật cho Dota 2, họ phát hiện ra rằng Source 2 đã nhận được nhiều bản cập nhật có thể được kết nối với CSGO. Mã mới đề cập đến các va chạm của đạn, các phương tiện có thể lái được và các thay đổi cơ học mới.

Các phương tiện có thể lái đã có sẵn trên một số bản đồ CSGO Workshop, mặc dù Valve chưa bao giờ tạo ra bất kỳ phương tiện nào đặc biệt cho game bắn súng chiến thuật. Các phương tiện có thể chỉ dành riêng cho chế độ chơi Danger Zone. Ô tô, xe máy và thậm chí cả xe tăng cũng có thể là một phần của chế độ chơi trong tương lai không giống như bất kỳ thứ gì mà CSGO từng thấy.

Mã CSGO Source 2 cũng gợi ý về những thay đổi cơ học bao gồm một cuộc đại tu đối với thợ sửa xe. Gabe Follower suy đoán rằng thay vì hệ thống đánh dấu hiện tại, CSGO trên Source 2 sẽ sử dụng hệ thống tỷ lệ phần trăm phía máy khách. Điều này sẽ làm cho việc cúi người trông mượt mà hơn cho cả người chơi đang cúi người và AWPer có những cú đánh của họ.

CSGO có thể được phát triển trong Source 2

Người hâm mộ CSGO phần lớn muốn Source 2 cho đồ họa tiên tiến của nó và mã do Gabe Follower tìm thấy gợi ý về nhiều tính năng hơn nữa sẽ có. Một số chuỗi gợi ý về khả năng dò tia, đây là một tính năng tái tạo phản xạ từ các nguồn sáng. Nếu chính xác, nó cũng sẽ khiến CSGO trở thành trò chơi Source 2 đầu tiên có tính năng dò tia. Người tạo nội dung 3kliksphillip đã mô phỏng dò tia trong CSGO trước đây và kết quả rất ấn tượng.

Tính năng dò tia có thể có cũng liên quan đến một loạt các tùy chọn đồ họa mới liên quan đến skybox. Người tạo bản đồ CSGO trên Source 2 có thể tùy chỉnh màu sắc và độ chiếu xạ của bầu trời trên các điều khiển ánh sáng nâng cao. Chuỗi này cũng bao gồm “Thang đo & tông màu tự chiếu sáng”, có thể ám chỉ người chơi hoặc da trở thành nguồn sáng.

Tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời đối với người hâm mộ CSGO, nhưng điều quan trọng cần nhớ rằng đây chỉ là các bản cập nhật mã cho công cụ Source 2 và không được xác nhận là một phần của CSGO. Những chuỗi này có thể đề cập đến một trò chơi khác, thậm chí có thể là một dự án hoàn toàn mới của Valve. Nó cũng có thể chỉ là một thử nghiệm của các nhà phát triển Valve, vì vậy đừng để những rò rỉ này xác định kỳ vọng của bạn.

EVENTS