[CSGO] Lỗi ping CSGO mới cho phép bạn tìm kẻ thù xung quanh các góc

Lỗi ping CSGO mới cho phép bạn tìm kẻ thù xung quanh các góc

New CSGO ping bug lets you find enemies around corners

 

Counter-Strike: Global Offensive có một lỗi ping khác đáng lo ngại.

Chỉ một tuần sau khi phát hiện lại lỗi đi bộ trên CSGO, một người dùng Reddit đã phát hiện ra một lỗi khác với game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve. Lần này nó liên quan đến tính năng ping của trò chơi được bổ sung với Operation Broken Fang.

Ping người chơi của CSGO cực kỳ hữu ích, nhưng chúng cũng gặp một số vấn đề khác nhau kể từ khi phát hành. Điều mới nhất xuất hiện là khiến người chơi đối phương bị gắn thẻ bởi người chơi ping xung quanh các góc, một vấn đề có thể gây ra cả hậu quả cạnh tranh và thông thường. Người chơi có thể bị cấm thông qua Overwatch nếu họ sử dụng nó vì các bản demo không ghi lại ping của người chơi và những người chơi chuyên nghiệp có thể bị cám dỗ sử dụng nó trong các chuyến du lịch hàng triệu đô la của CSGO.

Lỗi ping mới nhất của CSGO hiển thị người chơi xung quanh các góc
Ban đầu, có vẻ như vấn đề mới nhất của CSGO là một lỗi ngoài ý muốn với chính hệ thống. Thay vào đó, hóa ra những ping phản bội này chỉ đang làm những gì Valve đã mã hóa chúng để làm.

Các ping của CSGO không tìm kiếm hitbox của người chơi để xác định xem chúng đã được kích hoạt trên người chơi hay chưa. Thay vào đó, họ sử dụng “hộp giới hạn” của mô hình để quyết định xem liệu ping có xuất hiện gần kẻ thù hay không. Hộp giới hạn mở rộng theo hình chữ nhật xung quanh các thực thể và trình phát của CSGO và biểu thị lượng không gian mà mô hình chiếm. Điều này chủ yếu được sử dụng để phát hiện va chạm, theo truyền thống ngăn hai hộp giao nhau để ngăn các vật thể cắt qua nhau.

Vì hộp giới hạn được cho là lớn hơn trình phát hoặc mô hình mà nó chứa, hộp giới hạn xung quanh trình phát của CSGO lớn hơn so với mô hình theo thiết kế. Rất tiếc, hộp đó không hoàn toàn phù hợp với một số góc nông của CSGO thường được sử dụng. Ngóc dọc bên phải xung quanh quả chuối cho bên T sẽ che khuất mô hình và hộp đánh của người chơi để chúng không bị nhìn thấy, nhưng một phần của hộp giới hạn sẽ thò ra. Nếu người chơi ping hộp giới hạn, nó sẽ nhận dạng chúng ngay cả khi chúng không thực sự được nhìn thấy.

Valve sẽ phải tìm ra cách để ping của người chơi tự kiểm tra các hộp trúng đạn thay vì hộp, tương tự như cách viên đạn vẽ một đường tưởng tượng giữa người chơi và mục tiêu của họ để kiểm tra xem có trúng đích thành công hay không. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải ngồi thật chặt và tránh những góc cạn nhìn thấy trong bài.

 

EVENTS