[CSGO] Lối chơi IQ 3.000 này của s1mple đã giúp Na’Vi giành được chiến thắng lớn

Lối chơi IQ 3.000 này của s1mple đã giúp Na’Vi giành được chiến thắng lớn

CSGO] s1mple lại một lần nữa bị Ban khỏi Twitch, có thể đây là Ban vĩnh  viễn - JBO274 - Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Oleksandr “s1mple” Kostyliev là người chơi Counter-Strike: Global Offensive giỏi nhất thế giới và đó không chỉ là vì mục tiêu tuyệt vời của anh ấy. Anh ấy cũng chơi rất thông minh.

Trường hợp và điểm chính là một diễn viên đóng thế anh ấy đã thực hiện trong Epic CIS League. Thi đấu với Gambit Esports bên phía Train’s CT, s1mple đã rơi vào một tình huống tình cờ khi tiến lên phía sau Sergey “Ax1Le” Rykhtorov, người đang mang bom gần mưa rào. Mặc dù hầu hết người chơi sẽ rất vui khi được hạ gục miễn phí, nhưng s1mple đã tiến xa hơn một bước.

Thay vì chỉ dùng M4A1 của mình để hạ Ax1Le, s1mple rút khẩu súng lục của mình ra và ném nó về phía trước trước khi anh ta bắt đầu bắn. Điều này đã thúc đẩy Ax1Le quay đầu lại.

s1mple vẫn giết được mà không xảy ra sự cố, nhưng vì Ax1Le đã quay lại, quả bom rơi xuống mưa cùng với s1mple chứ không phải về phía đồng đội của Ax1Le Gambit. Mặc dù s1mple bị giao dịch không lâu sau khi thực hiện lối chơi này, nhưng nó đã giúp Natus Vincere kéo dài chuỗi chiến thắng sớm của mình, giành lấy bản đồ và khép lại loạt trận với tỷ số 2-0.

Lối chơi cực kỳ xảo quyệt và thể hiện sự tự tin cũng như khả năng làm những việc nhỏ của s1mple để giúp đội của anh ấy vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là s1mple không thể giúp đội của anh ấy bắn súng. Anh ấy đã có một điểm số 41-33 mạnh mẽ ở cuối loạt và thực hiện nhiều hơn số lượt chơi highlight của anh ấy.

 

 

EVENTS