[CSGO] Loại Bubzkji, gla1ve trở lại Astralis tại PGL Stockholm Major

Bubzkji out, gla1ve trở lại Astralis tại PGL Stockholm Major

Tin tức CS:GO] Astralis sẽ đem về Bubzkji?

Với sự kiện tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử Counter-Strike: Global Offensive sắp đến gần, các đội giỏi nhất trên thế giới có một số quyết định khó khăn để đưa ra. Astralis có thể đã đưa ra quyết định khó khăn nhất cho đến nay.

Sau khi đủ điều kiện tham dự Stockholm Major, Astralis đã công bố đội hình dự kiến của mình cho sự kiện này. Đội đã quyết định loại Lucas “Bubzkji” Andersen khỏi thi đấu và đưa Lukas “gla1ve” Rossander trở lại đội hình xuất phát. gla1ve đã vắng mặt trong cuộc chạy đua của đội tại IEM Season 16, giải đấu này đã giành được vị trí tại Stockholm Major. Bubzkji đã giúp đội giành được vị trí thứ tư cần thiết để giành được trạng thái Người thách thức cho giải đấu lớn.

Bubzkji đã chơi tám trong số mười hai giải đấu lớn của Astralis trong năm 2021, bao gồm hai sự kiện RMR. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình về sự thay đổi đội hình thông qua mạng xã hội.

Anh ấy đã làm theo tuyên bố bằng cách nói rằng anh ấy hoàn toàn ủng hộ đội bóng và không đổ lỗi cho bất kỳ cầu thủ nào về việc anh ấy chuyển sang băng ghế dự bị. Tuy nhiên, rõ ràng là anh ấy rất buồn vì động thái này.

Đội hình Astralis cho PGL Stockholm Major

  • Philip “Lucky” Ewald
  • Emil “Magisk” Reif
  • Lukas “gla1ve” Rossander
  • Andreas “Xyp9x” Højsleth
  • Peter “dupreeh” Rasmussen
  • Danny “zonic” Sørensen (HLV)

Trưởng nhóm trong game gla1ve đã xin nghỉ phép một thời gian ngắn để tham dự lễ sinh của đứa con của mình. Team đã đồng ý cho Xyp9x đã tham gia để lấp đầy vị trí của gla1ve mặc dù trước đó đã nói rõ ý định rời Astralis vào cuối năm nay. Hầu hết người hâm mộ đều mong đợi gla1ve sẽ trở lại Stockholm Major, nhưng nhiều người tin rằng anh sẽ tiếp tục vị trí cũ trong danh sách và Xyp9x sẽ trở lại băng ghế dự bị.

Astralis đang trong quá trình tái cấu trúc danh sách CSGO của mình. Ngoài Xyp9x, zonic cũng đã nói rõ ý định rời khỏi đội. AWPer Philip “Lucky” Ewald đã được ký hợp đồng vào đầu năm nay để hoạt động như một người đàn ông thứ sáu trong đội hình. Bubzkji gia nhập tổ chức theo cách tương tự. Một chiến thắng tại Stockholm Major có thể giữ đội hình lịch sử lại với nhau thêm một thời gian nữa.

EVENTS