[CSGO] Lộ tuyên bố m0NESY và ropz sẽ tham gia G2 Esports

Lộ tuyên bố m0NESY và ropz sẽ tham gia G2 Esports

Report: NAVI Open to Offers for CS:GO Prodigy m0NESY

Natus Vincere thông báo rằng họ sẽ nhận lời đề nghị hợp đồng với siêu sao đang lên Ilya “m0NESY” Osipov. Chỉ một ngày sau, những người rò rỉ đang lục tung các đội Counter-Strike: Global Offensive đang để mắt đến anh ấy, trong đó G2 Esports đứng đầu danh sách.

Theo cựu chiến binh CSGO người Nga, Aleksey “OverDrive” Biryukov, điểm đến khả dĩ nhất của m0NESY là nhà tài trợ G2 Esports toàn châu Âu. OverDrive là một nhân vật nổi tiếng người Nga trước đây đã từng thi đấu chuyên nghiệp và từng huấn luyện một số đội. Nếu những tuyên bố của anh ấy là đúng, G2 cũng sẽ nhường chỗ cho ngôi sao ẩn nấp Robin “ropz” Kool để bắt đầu tập hợp một siêu đội xung quanh Nikola “NiKo” Kovač.

OverDrive đã đăng một loạt thông báo trên Telegram về việc xáo trộn hiện tại. Theo các bản dịch không chính thức, anh ấy đã nói rằng m0NESY và ropz đều đang đầu quân cho G2 Esports. Anh ấy ám chỉ rằng François “AmaNEk” Delaunay sẽ bị cắt, nhưng cũng tuyên bố rằng một cầu thủ khác có thể bị buộc phải rời khỏi ropz. Lurker người Estonia là một cầu thủ cạnh tranh gay gắt trong trò xáo trộn của mùa giải này.

G2 Esports là một bến đỗ đáng ngờ đối với cả hai người chơi. G2 giành được vị trí thứ hai và 300.000 đô la tại PGL Major Stockholm. Cả năm người chơi đều có những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện trị giá 2 triệu đô la.

AmaNEk có thể bị buộc rời khỏi AWP nếu thỏa thuận của m0NESY được hoàn tất. ropz rất có thể sẽ thay thế Audric “JaCkz” Jug. Có khả năng G2 có thể ký hợp đồng với người đàn ông thứ sáu như Astralis với Philip “Lucky” Ewald. Không rõ liệu những tin đồn này có đúng sự thật hay không và thậm chí nếu có, không có gì đảm bảo rằng G2 Esports sẽ có thể đảm bảo các giao dịch. Bất chấp điều đó, rất có thể G2 đang tìm cách củng cố đội hình của mình sau PGL Stockholm Major.

Ropz và m0NESY sẽ làm như thế nào với G2 Esports?

ropz là một tuyển thủ có kỹ năng rất tốt, có thể sắp xếp bất kỳ đội hình nào, kể cả G2 Esports, nhưng m0NESY có một chút thay đổi.

ropz đã có rất nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp trong những năm của anh ấy với mousesports, nhưng điều tương tự không thể nói với người đồng đội tiềm năng của anh ấy. Nếu m0nesy đến G2 Esports trở thành sự thật, m0nesy sẽ nhảy từ một đội phát triển lên đỉnh cao của thể thao điện tử CSGO. AWPer 16 tuổi đã nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu đỉnh cao trong một cuộc phỏng vấn gần đây của HLTV, nhưng có rất nhiều yếu tố ngoài kỹ năng của anh ấy cần phải xem xét.

Trong khi là một con quái thú trong máy chủ, m0NESY vẫn đang học trung học phổ thông. Cuộc sống của một CSGO chuyên nghiệp đầy rẫy những chuyến du lịch, điều này cũng có thể đặt ra những thách thức cho ngôi sao trẻ.

Tình huống của anh ấy có thể diễn ra tương tự như thời gian của Owen “oBo” Schlatter trên Phức tạp. Khi đội bóng chuyển đến châu Âu để tránh bị hạn chế đi lại, cầu thủ 16 tuổi đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống xa gia đình. Tình huống cuối cùng kết thúc với việc oBo rời khỏi tổ chức. Nếu ropz và m0NESY thực sự tham gia G2 Esports, sau này có thể đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ cho các sự kiện lớn.

EVENTS