[CSGO] Liệu đội hình mới của Astralis có thể thống trị kỷ nguyên offline không?

Liệu đội hình mới của Astralis có thể thống trị kỷ nguyên offline không?

Astralis to start without leader for three months - CS:GO | esports.com

Đội hình mới của Astralis chắc chắn đang tiến bộ, nhưng khi nào thì họ sẽ bắt đầu giành chức vô địch?

Astralis đã chính thức xác nhận đội hình của mình cho mùa giải Counter-Strike: Global Offensive năm 2022. Tổ chức thành lập đã trải qua hơn một chục lần thay đổi danh sách kể từ khi các hạn chế đi lại đóng cửa các chuyên ngành CSGO vào năm 2020.

Một màn thoát ra khỏi sân khấu Legends đáng thất vọng tại PGL Stockholm Major là chiếc đinh đóng trong quan tài cho kỷ nguyên Astralis cũ. Đội đã mang về hai tên tuổi lớn từ Complexity, nhưng liệu điều đó có đủ để giành được suất đá chính thứ năm?

Danh sách Astralis mới cho năm 2022

Với việc bổ sung hai người chơi Complexity, đội hình mới của Astralis như sau:

  • Andreas “Xyp9x” Højsleth
  • Lukas “gla1ve” Rossander
  • Philip “Lucky” Ewald
  • Kristian “k0nfig” Wienecke
  • Benjamin “blameF” Bremer
  • Alexander “ave” Holdt (Coach)

Astralis xác nhận rằng đây sẽ là danh sách bắt đầu năm 2022 thông qua mạng xã hội. Lucas “Bubzkji” Andersen đã vắng mặt đáng kể trong các tài liệu quảng cáo, và Astralis đang công khai nhận các lời đề nghị cho hợp đồng của anh ấy.

AWPer mới Lucky đã chơi khá tốt kể từ khi được ký hợp đồng bất ngờ. Anh ấy đã đóng góp một số vòng quan trọng ở Stockholm, mặc dù điều đó không đủ để ngăn cản một đội Astralis mới hình thành.

BlinkF và k0nfig là những sự bổ sung mới nhất cho đội. Cặp đôi này trước đây đã chơi cho Complexity, nơi họ cung cấp phần lớn sức mạnh của đội. Thống kê của cả hai cầu thủ đều rất tốt mặc dù không thi đấu trong phần tư cuối cùng của mùa giải.

BlinkF đã gây ra 82,5 sát thương và 0,72 mạng mỗi vòng trong 12 tháng qua, cả hai đều trên mức trung bình. Máy bắn súng đa năng k0nfig tự hào có tỷ lệ 1,10 KD với 60,1% ảnh chụp đầu. Điều đáng chú ý là họ đã đạt được các số liệu thống kê như vậy về Độ phức tạp, nói một cách nhẹ nhàng, hoạt động không tốt lắm vào năm 2021.

Xyp9x và gla1ve không cần giới thiệu. Bộ trưởng Clutch thực sự đã quyết định rời Astralis vào cuối năm 2021, chỉ xem xét lại khi đội đủ điều kiện tham dự Stockholm Major. Xyp9x kể từ đó đã gia hạn hợp đồng thêm hai năm. Thủ lĩnh trong trò chơi gla1ve là trái tim đang đập của Astralis. Cặp đôi này là thành viên duy nhất của đội hình Astralis bốn lần vô địch giải lớn vào cuối những năm 2010.

Đội Astralis mới có mạnh không?

Rất khó để nói liệu đội hình Astralis mới có thể đo lường được những ngày vinh quang của đội hay không. Xyp9x và gla1ve là hai thành phần rất quan trọng, nhưng chỉ chúng thôi thì chưa đủ để giành chiến thắng trong chuyên ngành.

Lucky là một tân binh trẻ, vì vậy bất kỳ bản vá lỗi thô ráp nào cũng có thể bị coi là những cơn đau ngày càng tăng. k0nfig và đổ lỗi choF không có lý do như vậy. Cả hai đều đã chơi ở phong độ cao trong vài năm nay với một số kết quả khá ấn tượng. Ngày trả lương lớn nhất của cả hai cầu thủ là tại BLAST Premier: Vòng chung kết châu Âu mùa xuân 2020, nơi Complexity đã giành được chức vô địch trị giá 335.000 đô la.

Astralis sẽ bước vào mùa giải 2022 ngay trên rìa của hạng trên. Có rất nhiều đội mạnh nó có thể đánh bại và nhiều đội yếu nó có thể thua. Việc bổ sung tài năng mới là điềm báo tốt, nhưng có lẽ sẽ không đủ để giành được nhiều chuyên ngành hơn. Mặc dù không được kỳ vọng sẽ ra mắt với tư cách là một ứng cử viên trên bục vinh quang, nhưng một vài kết quả ổn định có thể biến đội hình Astralis mới thành một trong những CSGO cấp một trong vòng vài tháng.

 

EVENTS