[CSGO] Lịch thi đấu các trận đấu trong khuông khổ BLAST Premier CSGO

Lịch thi đấu các trận đấu trong khuông khổ BLAST Premier CSGO

BLAST Premier schedule released, and these are the best games

Lịch thi đấu cho trận Chung kết BLAST Premier’s Global đã có và người hâm mộ sẽ có hai ngày thi đấu mà họ không muốn bỏ lỡ. Sau kỳ nghỉ đông hàng năm dành cho người chơi, các đội Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp sẽ quay trở lại thi đấu.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 1, tám đội sẽ đối đầu với nhau để kết thúc năm giải đấu 2020. Astralis, G2 Esports, Natus Vincere, Complexity, Vitality, FURIA, Evil Geniuses và Team Liquid bắt đầu trận chung kết loại trực tiếp kép với 1.000.000 đô la Mỹ.

G2 đấu với FURIA khi Vòng chung kết BLAST Premier bắt đầu

BLAST đã công bố lịch thi đấu của Vòng chung kết toàn cầu trên Twitter, tiết lộ danh sách các trận đấu mà tất cả những người hâm mộ CSGO cạnh tranh phải xem. Giải đấu bắt đầu với Astralis đấu với Evil Geniuses trước khi G2 đấu với FURIA vào ngày 19 tháng 1. Cả hai trận đấu đều có tính cạnh tranh, nhưng trận đấu thứ hai là thú vị hơn trong hai trận đấu.

Mặc dù Astralis có thể hạ gục EG, nhưng trận đấu giữa FURIA với G2 có thể đi theo cả hai cách. Đội Brazil đã thất bại trước Na`Vi hoặc Team Liquid tại IEM Global Challenge vào tháng 12, nhưng họ đã chứng tỏ rằng họ có thể phục hồi sau những trận thua như vậy trước đó. Với hơn một tháng kể từ cuộc thi cuối cùng của đội, FURIA sẽ chuẩn bị tốt cho vòng đầu tiên.

Tương tự như vậy, G2 sẽ ổn định hơn nhiều sau giờ nghỉ. Với sự bổ sung mới Nikola “NiKo” Kovač đã có thời gian thích nghi với phong cách của G2, trận đấu này sẽ cho người hâm mộ biết tất cả những gì họ cần biết về cả hai đội, bất kể ai thắng.

Đánh dấu trận tái đấu Team Liquid, Na`Vi ngày thứ hai của BLAST Global Finals

Ngày thứ hai đưa Team Vitality vào cuộc đụng độ với Phức tạp viết tắt. Tổ chức Bắc Mỹ đã thông báo rằng Jakob “JUGi” Hansen sẽ thay thế Valentin “poizon” Vasilev ngồi ngoài cho giải đấu, để lại một suất tiềm năng khác trên bảng cho các trận đấu đầu tiên của giải đấu.

Nhưng sau trận đấu ngày thứ Tư của Complexity với Vitality là Team Liquid đấu với Na`Vi, một trận tái đấu từ IEM Global Challenge, nơi TL đã rớt xuống hạng dưới nhờ nỗ lực của Oleksandr “s1mple” Kostyliev. TL đã trở lại, giành được phần thắng với chiến thắng 2-0 trước FURIA và BIG để lọt vào trận chung kết tổng của giải đấu.

TL có thể đã thua Astralis sau đó, nhưng Na`Vi cũng đã bị loại bởi đội Đan Mạch trên đường vượt qua cửa trên. Với việc Team Liquid bổ sung Gabriel “FalleN” Toledo làm AWPer chuyên dụng của đội, đó sẽ là bài kiểm tra của cả hai đội để xem họ có thể thích ứng tốt như thế nào.

 

 

EVENTS