[CSGO] Lần đầu tiên Valve tạo ra skin CSGO kể từ năm 2016

Lần đầu tiên Valve tạo ra skin CSGO kể từ năm 2016

AWP Dragon Lore - GTA5-Mods.com

Valve đã tạo lại skin Counter-Strike: Global Offensive lần đầu tiên sau tám năm.

Sau một vụ hack CSGO lớn liên quan đến các skin trị giá khoảng 2 triệu đô la, Valve đã nhân bản một skin rất đặc biệt. Các skin CSGO trùng lặp phần lớn đã là dĩ vãng, nhưng công ty đứng sau CSGO đã sử dụng kỹ thuật này để tạo ra một món quà lưu niệm rất đặc biệt AWP | Rồng Lore. Đây là lý do tại sao cuộc chơi dupe diễn ra và ý nghĩa của nó đối với người chơi bình thường.

Đối với những người không quen với lừa đảo, thuật ngữ này đề cập đến các skin CSGO hiện có đã được sao chép hoặc sao chép theo một cách nào đó. Có nhiều cách mà một skin có thể bị lừa, nhưng phổ biến nhất là Valve tự tạo một bản sao và phân phối nó cho người chơi bị ảnh hưởng. Người chơi CSGO từng nhận skin lừa đảo như một phần của khoản bồi thường lừa đảo, nhưng Valve đã loại bỏ chính sách này vào năm 2016 khi skin bắt đầu trở nên cực kỳ có giá trị.

Valve đã lừa được một Souvenir Dragon Lore trong CSGO

Chất xúc tác cho sự kiện này là một trong những vụ hack lớn nhất trong lịch sử CSGO. Nhà sưu tập nổi tiếng HFB đã lục tung tài khoản cực kỳ đắt đỏ của mình, sở hữu nhiều AWP Lưu niệm | Dragon Lores và thậm chí cả Karambit không ngôi sao nổi tiếng. Các skin đã được bán thông qua nhiều trang web khác nhau, nhưng Valve đã nhanh chóng vào cuộc để khắc phục tình hình. Tất cả da đã được trả lại kho của HFB mà người mua không được bồi thường. Một số trang web thương mại được sử dụng để bán da đã hoàn lại tiền cho một số người mua.

Tuy nhiên, một làn da không thể được phục hồi theo cách bình thường. Món mỹ phẩm được đề cập cũng là một trong những món đắt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập. HFB’s Souvenir AWP | Dragon Lore được bán với giá tương đương 134.000 USD trên Buff163, một trang mua bán skin nổi tiếng của Trung Quốc. Da được đề cập đã bị cạo sạch tất cả các nhãn dán ngoại trừ nhãn dán Katowice 2015. Với giá phao mới xuất xưởng là 0,0677, da được định giá cao hơn giá bán của nó.

Trong khi các skin khác của HFB đã được trả lại cho chủ sở hữu của chúng, có vẻ như nhà giao dịch đã mua Souvenir Dragon Lore bằng cách nào đó đã tránh được sự phát hiện của Valve. Một giả thuyết cho rằng anh ta giấu nó bên trong một thùng chứa hàng tồn kho trong khi một giả thuyết khác nói rằng anh ta đã chuyển nó sang nhiều tài khoản. Dù bằng cách nào, hiện tại người ta đã xác nhận rằng có hai bản sao của da. HFB sở hữu một cái, nhà giao dịch không xác định sở hữu cái kia.

Các skin trùng lặp là một chủ đề nóng trong CSGO và việc Valve đang kiếm được nhiều tiền hơn là một tin lớn đối với các nhà giao dịch. Đối với những người chơi trung bình với một số skin chơi tốt, đừng mong đợi Valve sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo.

Bộ sưu tập trị giá 2 triệu đô la và không phải là một trò lừa đảo, mà là một vụ hack thực sự. Valve có thể sẽ duy trì chính sách hiện tại là không có skin lừa đảo, nhưng các nhà giao dịch CSGO lớn nên cảm thấy yên tâm hơn một chút về khoản đầu tư của họ.

EVENTS