[CSGO] Làm thế nào để xếp hạng CSGO Wingman so với xếp hạng rank?

Làm thế nào để xếp hạng CSGO Wingman so với xếp hạng rank?

How do CSGO Wingman ranks compare to competitive ranks?

Chế độ chơi Wingman của CSGO là một thiết lập rank hai đấu hai với các cấp bậc có thể giúp người chơi cải thiện lối chơi cạnh tranh của họ.

Trong khi chế độ cạnh tranh chính của Counter-Strike: Global Offensive là 5 đấu 5, chế độ Wingman của trò chơi có cấp bậc riêng và giúp người chơi trau dồi kỹ năng của mình tốt hơn. Mỗi chế độ bắt đầu với hai người chơi trong mỗi đội và là một sân tập hoàn hảo cho các tình huống cuối trận trong chế độ cạnh tranh phổ biến hơn của trò chơi. Thứ hạng của Wingman trong CSGO giống hệt như thứ hạng cạnh tranh chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, từ Silver I ở dưới cùng đến Global Elite ở trên cùng.

Xếp hạng Wingman của CSGO là phương pháp hoàn hảo cho các trò chơi cạnh tranh

Nhưng có một cơ hội. Cơ sở người chơi Wingman của CSGO nhỏ hơn nhiều so với cơ sở của chế độ cạnh tranh chính của nó. Điều đó có nghĩa là việc vượt qua các cấp bậc của Wingman sẽ dễ dàng hơn so với việc chuyển sang Global Elite trong các trận đấu năm đấu năm.

Điều đó nói rằng, Wingman vẫn là nơi hoàn hảo để thực hành các tình huống cạnh tranh trong đó hai người chơi vẫn ở trong mỗi đội và việc đạt được thứ hạng cao nhất của chế độ vẫn sẽ là một thách thức có giá trị.

Khi vòng đấu bắt đầu, người chơi sẽ chơi trên một phiên bản nhỏ hơn của bản đồ cạnh tranh với chỉ một trang web để lựa chọn. Đó là nền tảng hoàn hảo để người chơi thực hành các chiến thuật và thực thi cụ thể mà họ có thể sử dụng khi các trò chơi cạnh tranh của họ gặp trục trặc.

Vì nền kinh tế trong chế độ Wingman của CSGO gần giống với nền kinh tế trong chế độ cạnh tranh, nên không có gì lạ khi người chơi bị phá vỡ nền kinh tế và buộc phải cạnh tranh với phe đối lập có lợi thế về vũ khí.

Nhưng điều ngược lại cũng đúng, có nghĩa là người chơi Wingman có thể hoàn thiện kỹ năng của mình để chống lại những đội đang bị mắc kẹt trên súng lục hoặc những kẻ mua chuộc.

Đây là danh sách các bản đồ Wingman hiện có sẵn:

  • de_lake
  • de_inferno
  • de_train
  • de_overpass
  • de_cbble
  • de_shortdust
  • de_vertigo
  • de_shortnuke

Những bản đồ này giới hạn sự di chuyển và tùy chọn của người chơi, nhưng cuối cùng phục vụ một cách nhanh chóng cùng một lối chơi gây nghiện được tìm thấy trong các trận đấu cạnh tranh của CSGO.

Tò mò về cách hoạt động của xếp hạng trong CSGO? Mọi người đều biết họ phải thắng nhiều trò chơi hơn để thăng hạng, nhưng có một vài thủ thuật khác mà người chơi có thể sử dụng để giúp họ có lợi thế.