[CSGO] kennyS tiết lộ danh sách cấp AWPer của anh ấy cho các Pro CSGO

kennyS tiết lộ danh sách cấp AWPer của anh ấy cho các Pro CSGO

Xúc động khoảnh khắc huyền thoại CSGO được đồng đội cũ an ủi sau khi bất  ngờ bị loại khỏi giải đấu lớn nhất năm

Ai giỏi hơn để tạo danh sách cấp AWPer hơn người chơi bị tụt lại?

Trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 8 tháng 12, Kenny “kennyS” Schrub đã tiết lộ danh sách cấp bậc dành cho AWPer vĩ đại nhất trong lịch sử của Counter-Strike: Global Offensive. Danh sách của anh ấy bao gồm những người mà anh ấy tin là AWPer vĩ đại nhất mọi thời đại và những người mà anh ấy cho là được cộng đồng đánh giá cao. Danh sách không được sắp xếp theo từng bậc riêng lẻ của nó.

  • GOAT – s1mple
  • S Tier – dev1ce, FalleN, GuardiaN, JW, and ZywOo
  • A Tier – cadian, Jame, mou, pashaBiceps, Skadoodle, and sh1ro
  • B Tier – broky, CeRq, chrisJ, fox, HEN1, m0NESY, nitr0, oskar, smooya, and syrsoN
  • C Tier – arT, mantuu, and woxic
  • D Tier – acoR, allu, Gratisfaction, and Lucky

Theo kennyS, AWPer giỏi nhất mọi thời đại là Oleksandr “s1mple” Kostyliev. Xạ thủ ngôi sao của Natus Vincere được đánh giá cao khi là người chơi CSGO tổng thể vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy tất nhiên anh ta thuộc cấp GOAT dành cho AWPers. Từ những chiếc crossover điên rồ đến những hành động tử tế ngẫu nhiên, s1mple là một biểu tượng CSGO theo nhiều cách khác nhau.

Các ứng cử viên khác cho vị trí đầu danh sách bao gồm những cầu thủ hàng đầu hiện đại như Nicolai “dev1ce” Reedtz của Ninjas in Pyjamas và Mathieu “ZywOo” Herbaut của Team Vitality. Các AWPer hạng A khác ngụ ý rằng đây là danh sách mọi thời đại chứ không phải là xếp hạng hiện tại. Cả năm đều đạt đỉnh cao nhất của CSGO.

Các cấp bậc giữa của danh sách cấp AWPer tiết lộ những người mà kennyS tôn trọng, nhưng không xem xét trong số những người giỏi nhất. Sự hòa nhập kỳ lạ nhất có lẽ là Ilya “m0NESY” Osipov, người vẫn chưa chơi trên mức phát triển. Tài năng đang lên hiện đang là một chủ đề nóng trong các cuộc xáo trộn hậu kỳ lớn. Vẫn còn lạ khi thấy anh ấy ở cùng cấp bậc với những tài năng đã thành danh hơn như Owen “Smooya” Butterfield và Florian “syrsoN” Rische.

Cuối danh sách bậc AWPer của kennyS ’cũng thú vị không kém. Xếp hạng bậc D đáng ngạc nhiên nhất là Aleksi “allu” Jalli. Tay vợt Phần Lan gây tranh cãi là một phần chính trong thành công của ENCE và đã có những thành tích đáng chú ý trên trường quốc tế, nhưng cũng được biết đến với lối chơi liên tục. kennyS trước đây đã nêu quan điểm thấp của mình về AWPer Phần Lan, điều này có thể ảnh hưởng đến vị trí của allu trong danh sách cấp AWPer này.

KennyS xếp hạng ở đâu trong danh sách cấp AWPer?

Cái tên đáng chú ý nhất không có trong danh sách bậc này là kennyS. Đây là một lập trường dễ hiểu để thực hiện, vì anh ta không thể không nhìn nhận sự nghiệp của mình mà không có thành kiến ​​nặng nề. Nếu kennyS bao gồm chính anh ta, anh ta sẽ kết thúc ở đâu trong danh sách?

Có hai yếu tố quan trọng cần xem xét. Đầu tiên là thành tích sự nghiệp đầy đủ của anh ấy. Trong khi hiện không hoạt động, kennyS là mối đe dọa cấp cao nhất trong nhiều năm. Anh ấy là trụ cột của đội hình VeryGames ban đầu và là game thủ ngôi sao cho Titan và EnvyUs sau đó. Màn trình diễn giỏi nhất của anh ấy là tại DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca 2015, nơi EnvyUs đã giành được chiếc cúp CSGO lớn và kennyS được công nhận là MVP của giải đấu.

Yếu tố thứ hai là ảnh hưởng của anh ấy đối với trò chơi. Có lẽ không có AWPer nào thay đổi cuộc chơi như kennyS. Phong cách AWPing hung hãn của anh ấy đã khiến tốc độ di chuyển trong phạm vi của AWP bị giảm sức mạnh lớn vào năm 2015. Điều này có nghĩa là mỗi khi người chơi xâm nhập, họ có thể cảm nhận được tác dụng của các kỹ năng AWP điên cuồng của kennyS.

Với tất cả những điều đó, kennyS có thể sẽ đứng ở hạng S trong danh sách những AWPer vĩ đại nhất trong lịch sử của CSGO. Xem xét thái độ khiêm tốn của anh ấy, kennyS có thể tự đánh giá mình ở hạng A. Anh ấy được nhiều người coi là AWPer vĩ đại nhất mọi thời đại trước thời đại s1mple, vì vậy việc đặt anh ấy xuống thấp hơn bất kỳ mức nào sẽ không phù hợp với những ngày đầu của CSGO.

 

 

EVENTS