[CSGO] k0ngif tiết lộ chi tiết về cuộc chiến của Malta sau khi Astralis hạ gục anh ta

k0ngif tiết lộ chi tiết về cuộc chiến của Malta sau khi Astralis hạ gục anh ta

K0nfig and Astralis confirm Jaxon report: Released after fistfight in Malta  - Jaxon

Astralis đã loại Kristian “k0nfig” Wienecke khỏi đội hình xuất phát của bộ phận Counter-Strike: Global Offensive của họ, với lý do hoàn cảnh cá nhân.

k0nfig đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình game bắn súng của Astralis kể từ tháng 11 năm 2021. Người chơi CSGO danh tiếng đã gia nhập tổ chức Đan Mạch sau một thời gian hỗn loạn với Complexity cùng với Benjamin “⁠blameF⁠“ Bremer – một động thái có vẻ mới mẻ ở bề mặt không có nhiều va chạm. Bất chấp tất cả, Astralis vẫn giữ lại những người chơi cốt lõi. Tuy nhiên, những sự kiện gần đây ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích của k0nfig đã khiến anh ấy bị hủy hợp đồng với Astralis.

“Với năng lượng và tư duy tích cực của mình, Kristian đã đóng góp rất nhiều cho nhóm, cả trong và ngoài máy chủ, và không có gì bí mật khi mọi người ở Astralis đều rất thích có anh ấy ở bên. Anh ấy sẽ luôn được chào đón ở đây, bây giờ và trong tương lai, ”người đứng đầu bộ môn thể thao điện tử Kasper Hvidt cho biết trong một tuyên bố về vấn đề này.

Tổ chức đã viện dẫn lý do cá nhân của k0nfig đằng sau việc chấm dứt hợp đồng. Trong khi những người theo dõi đội đã biết rõ về những tin đồn đánh nhau giữa tay đấm Malta, thì vẫn chưa có gì cụ thể. Đó là cho đến khi k0nfig đăng lên Twitter của anh ấy để tiết lộ những gì thực sự đi xuống sau trận thua của Astralis trước Heroic tại ESL Pro League Season 16.

Astralis thảo luận về sự thay đổi dẫn đến gãy chân

Theo k0nfig, anh ta đã bị tấn công, làm nhục và không tôn trọng bởi một người quảng bá trong một hộp đêm. Tuyển thủ chuyên nghiệp bị tách khỏi đồng đội khi anh ta đi lấy thức ăn. Khi trở lại câu lạc bộ, anh chàng đứng cửa đã yêu cầu khoản phí 5000 euro và đã nhổ nước bọt vào mặt anh ta. Theo k0nfig, người quảng cáo đã đánh anh ta đen và xanh trước khi lao vào bên trong.

Khi nhìn thấy người quảng bá bên ngoài câu lạc bộ, k0nfig đã khiến anh ta tức giận. Thật không may, cuộc gặp gỡ đã trở thành một cuộc ẩu đả khiến anh bị gãy chân, trật khớp và sức khỏe tâm thần bị lung lay.

“Kể từ tập phim, tôi đã ở trong một nơi thực sự tối tăm mà tôi không nghĩ rằng mình có thể ở trong đó. Tôi cảm thấy buồn, tức giận, thất vọng, sợ hãi và lo lắng cùng một lúc. Toàn bộ thời gian nằm viện, tôi đã khóc. Tôi đã khóc mỗi ngày, nhiều lần, ”k0nfig nói.

Chấn thương cơ thể phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sau đó k0nfig đã chuyển về nhà của mình. Tuy nhiên, sức khỏe yếu của anh đã khiến tương lai của anh tại Astralis lâm nguy. Tổ chức hiện đã chính thức loại bỏ anh ta, vì k0nfig nghỉ ngơi và hoạt động theo hình thức của anh ta. Người chơi chuyên nghiệp có kế hoạch trở lại với tư cách là người chơi CSGO chuyên nghiệp “cấp bậc thần thánh”.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh có tin đồn về việc Nicolai “dev1ce” Reedtz trả một phần phí chuyển nhượng của anh ấy để trở lại Astralis. Về mặt hợp lý, tổ chức đã loại bỏ Asger “Farlig” Jensen để phù hợp với AWPer mới. Tuy nhiên, những sự kiện gần đây đã thay đổi rất nhiều. Vẫn còn phải xem Astralis giải quyết tình huống này như thế nào. Nó có một khe trống để lấp đầy, nhưng một khe đòi hỏi một ace rifler.

EVENTS