[[CSGO] Hướng dẫn nhiệm vụ tuần thứ bảy của CSGO Operation Riptide

Hướng dẫn nhiệm vụ tuần thứ bảy của CSGO Operation Riptide

CS:GO - Operation Riptide

Tuần thứ bảy của Operation Riptide sẽ cho phép người chơi lướt qua các khu vực đặt bom và bay qua bầu trời.

Tuần thứ bảy của Chiến dịch Riptide là một cơ hội khác để giành lấy các ngôi sao Riptide và tiến tới đồng xu Chiến dịch bạch kim ngọt ngào, ngọt ngào đó. Land, Sea và Air có hai bản đồ phổ biến nhất của CSGO và một trong những chế độ chơi thích hợp hơn của nó. Như mọi khi, người chơi có thể lập nhóm với một người bạn có thể lập nhóm để kiếm sao thông qua một nhiệm vụ Guardian khác. Đây là hướng dẫn của chúng tôi cho mọi nhiệm vụ trong tuần thứ bảy của Chiến dịch Riptide.

Deathmatch – Dust 2 – Ground Assault

Deathmatch và Dust 2 là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Nhiệm vụ này yêu cầu bạn giết một loạt các vị trí khác nhau trên bản đồ, bắt đầu từ Cửa Giữa và kết thúc ở khu vực T. Hoàn thành tất cả mười sẽ kiếm được một ngôi sao Riptide duy nhất, đây là một cách tốt để đạt được tối đa sáu hàng tuần. Vị trí đẻ trứng quan trọng rất nhiều trong nhiệm vụ này, vì vậy việc thiết lập một liên kết tiêu diệt có thể hữu ích. Chỉ cần đảm bảo sử dụng nó một cách tiết kiệm.

Competitive – Short Match – Mirage

Good ol ’Mirage, không có gì đánh bại được điều đó! Nghiêm túc mà nói, đây chắc chắn là nhiệm vụ Riptide tuần bảy dễ hoàn thành nhất. Có thể giành chiến thắng 21 vòng trong nhiều trận đấu Mirage ngắn hoặc chỉ thắng một trò chơi duy nhất. Bất kỳ ai thường xếp hàng cho các trận đấu ngắn có thể sẽ hoàn thành việc này một cách tình cờ vào một lúc nào đó. Phần thưởng ba sao sẽ thúc đẩy những người mài kiếm sao tải lên Mirage ngay lập tức. Không giống như một số nhiệm vụ trận đấu ngắn khác của Riptide, thời gian xếp hàng sẽ không quá dài cho việc này.

Guardian – Water Landing

Những người chơi có kỷ niệm đẹp sẽ nhớ khi chơi trên Guardian: Sirocco vào tuần thứ hai. Kịch bản vẫn được giữ nguyên, nhưng lần này người chơi có thể sử dụng bất kỳ khẩu súng nào họ thích để ghi được 20 mạng và kiếm được hai sao. Kẻ thù có áo giáp là một nỗi đau, nhưng chúng có thể được thực hiện với Zeus mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy nhớ rằng các mái vòm hướng ra biển có một hộp va chạm nhỏ ở trên cùng, có thể được sử dụng để tạo pixel đi bộ nếu các bot bắt đầu giao tranh.

Flying Scoutsman – Airdrop

Nhiệm vụ tuần cuối bảy Riptide cung cấp phần “Không khí” của tiêu đề. Flying Scoutsman làm giảm trọng lực của trò chơi và làm cho việc phân luồng không khí hiệu quả hơn, nhưng người chơi bị giới hạn chỉ với một Scout và một con dao. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải gây ra 1.000 sát thương trong nhiều trận đấu hoặc 500 trong một phiên duy nhất. Hãy nhớ rằng sát thương trên 100 không đóng góp vào trình theo dõi, vì vậy đừng ngần ngại gửi spam ra các bức ảnh cơ thể để tìm kiếm khung hình.

EVENTS