[CSGO] Hướng dẫn nhiệm vụ tuần chín của CSGO Operation Riptide

Hướng dẫn nhiệm vụ tuần chín của CSGO Operation Riptide

CSGO Operation Riptide missions: Weekly objectives and rewards - Dexerto

Tuần thứ chín của Operation Riptide được gọi là Nautical Mile, vì vậy hãy tận hưởng một số quang cảnh bên bờ đại dương trong khi bạn xếp hàng các nhiệm vụ yêu cầu headshot.

Tuần thứ chín của Chiến dịch Riptide sẽ tăng lượng sao dự trữ của bạn lên 58, giúp bạn tiến gần hơn đến mỹ phẩm Counter-Strike: Global Offensive mới sáng bóng. Từ giao diện súng mới đến đặc vụ, nhãn dán, bản vá, v.v., có rất nhiều thứ để mua trong cửa hàng Riptide. Dưới đây là cách đảm bảo sáu sao tối đa có trong Riptide tuần thứ chín.

Danger Zone – Blacksite – Hit The Poop Deck

Theo các nhiệm vụ trong tuần thứ chín của Chiến dịch Riptide, không có gì sai nếu chỉ có một chút phá hoại. Nhiệm vụ đầu tiên thưởng tối đa ba sao cho việc phun graffiti trong một số phần nhất định của bản đồ Vùng nguy hiểm Blacksite.

Có tổng cộng chín vị trí với một ngôi sao cho mỗi ba vị trí. Blacksite không phải lúc nào cũng có sẵn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra bản đồ Vùng nguy hiểm trước khi bạn xếp hàng cho nhiệm vụ Riptide này.

Không giống như các nhiệm vụ trong danh sách kiểm tra Vùng nguy hiểm trước đây, bạn có thể hoàn thành danh sách kiểm tra theo bất kỳ thứ tự nào. Điều đó có nghĩa là bạn nên chọn những lựa chọn an toàn nhất trước những lựa chọn nguy hiểm hơn. Các vị trí khá dàn trải, nhưng xuất hiện ở góc Tây Bắc của bản đồ sẽ đặt bạn ngay bên cạnh ngọn hải đăng, cây cầu và các khu dã ngoại. Để dành tháp nước cuối cùng, vì bạn có thể dễ dàng lấy được tháp trước khi phun.

Wingman – Shortdust

Chế độ hai đấu hai có thể giúp bạn kiếm được ba sao cho tuần thứ chín. Bạn sẽ cần phải ghi được 20 lần bắn trúng đích hoặc hạ được 9 lần bắn trúng đầu trong một trận đấu. Hãy nhớ rằng các cú nhấp đúp từ súng M4 sẽ không được tính hai lần, vì vậy hãy lấy AK-47 bất cứ khi nào có sẵn. Shortdust là một bản đồ không phổ biến trong CSGO, nhưng nó rất phù hợp với chế độ chơi Wingman. Hãy nhớ rằng smoke tại chỗ và ném bom xuống gần như luôn luôn là một chiến lược đúng đắn.

Guardian – Stern Warning

Các nhiệm vụ giám hộ là một yếu tố quan trọng trong các hoạt động của CSGO, và Riptide cũng không ngoại lệ. Nhiệm vụ Người giám hộ tuần này yêu cầu người chơi tiêu diệt bằng súng lục. Không quan trọng bạn sử dụng khẩu súng lục nào, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng Desert Eagle. Nhận được 20 tiêu diệt bắt buộc và phần thưởng hai sao là của bạn. Đây không phải là nhiệm vụ Riptide duy nhất của tuần thứ chín mà bạn sẽ tham gia Deagle một lần chạm.

Demolition – Take A Bow

Có thể dễ dàng quên chế độ chơi phá hủy của CSGO, nhưng Valve đang nhắc nhở người chơi hàng tuần.

Nhiệm vụ của Riptide tuần chín là nâng cấp vũ khí của bạn 18 lần hoặc nhận được hai lần tiêu diệt Desert Eagle trong một trận đấu. Trong Demolition, người chơi nâng cấp vũ khí của mình bằng cách giết người chơi của đối phương. Giết nhiều người sẽ kiếm được lựu đạn, được chọn ngẫu nhiên. Các trận đấu phá hủy diễn ra ngắn và linh hoạt, vì vậy, hãy mong đợi bạn kiếm được hai ngôi sao Riptide chỉ trong một vài trận đấu.

EVENTS