[CSGO] Hướng dẫn của người xem CSGO về BLAST Premier: Spring Groups 2022

Hướng dẫn của người xem CSGO về BLAST Premier: Spring Groups 2022

BLAST Premier: Spring Groups Predictions | Best Tips For Betting

BLAST Premier: Spring Groups 2022 đánh dấu sự khởi đầu mới của mạch bên thứ ba lớn nhất của Counter-Strike: Global Offensive.

BLAST đã nhanh chóng trở thành nhà tổ chức giải đấu lớn nhất trong CSGO ngoài chính Valve. Vòng đấu BLAST Premier năm ngoái đã kết thúc thành công với màn chơi trực tiếp quay trở lại BLAST Studio ở Copenhagen với số tiền thưởng là 1 triệu đô la. Giờ đây, hành động thú vị đang chuẩn bị cho một năm chơi theo mùa khác. Spring Groups là cơ hội để bạn bắt kịp hành động sớm. Các đội thành công tiến thêm một bước nữa để tham dự Chung kết Thế giới trị giá 1 triệu USD vào cuối năm. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi theo dõi BLAST Premier: Spring Groups 2022.

Những đội nào đang chơi tại BLAST Premier: Spring Groups 2022?

12 nhóm đối tác của BLAST sẽ có một chuyến đi cấp tốc tới sự kiện BLAST đầu tiên trong năm.

 • Astralis
 • BIG
 • Complexity
 • Evil Geniuses
 • FaZe Clan
 • G2 Esports
 • MIBR
 • Natus Vincere
 • Ninjas in Pyjamas
 • OG
 • Team Liquid
 • Team Vitality

Các đội đủ điều kiện tham gia sự kiện BLAST Premier đầu tiên của năm 2022 bằng cách trở thành đối tác với tổ chức BLAST. Nhiều đội sẽ có quyền truy cập vào loạt phim khi năm tiếp tục diễn ra.

Người yêu thích sự kiện này chắc chắn là Natus Vincere. Đội tuyển Nga-Ukraine thống trị hoàn toàn mùa giải 2021 và kỷ nguyên của họ có thể chỉ mới bắt đầu. Nhưng tính chất trực tuyến của giải đấu gây tổn hại cho Na’Vi nhiều hơn là giúp ích. Trong khi đối thủ lâu năm của Na’Vi là Gambit sẽ không tham dự, thì Ninjas in Pyjamas là mối đe dọa nghiêm trọng đối với kẻ tung hoành Đông Âu. Nhiều đội được kết hợp lại bao gồm G2 Esports, Team Liquid và Team Vitality cũng có cơ hội.

Định dạng và nhóm giải thưởng CSGO Spring Groups

Các nhóm mùa xuân của giải BLAST Premier 2022 có tổng giải thưởng là $ 177,500. Sự kiện sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến trên máy chủ Châu Âu. 12 đội sẽ chia thành 3 nhóm 4 người. Mỗi hiệp đấu là loại trực tiếp hai lần với các trận đấu tie break cho mỗi vị trí. Những người chiến thắng của mỗi nhóm sẽ đối đầu tại Chung kết mùa xuân.

10.200 điểm mạch BLAST Premier cũng có trên đường dây. Đội đứng đầu mỗi bảng sẽ kiếm được 1.600 điểm mỗi đội trong khi ba đội cuối bảng chỉ kiếm được 400. Số điểm này cuối cùng sẽ quyết định đội nào tham dự Vòng chung kết mùa xuân trị giá 425.000 đô la vào tháng 6.

Sáu đội cuối cùng của các Nhóm Mùa Xuân cũng sẽ tiến tới Cuộc Đối Đầu Mùa Xuân, nơi họ và 10 đội vòng loại sẽ cạnh tranh để tham gia vòng đấu. Sự kiện đó sẽ diễn ra vào tháng 4 với tổng giải thưởng trị giá 135.000 USD.

Ai sẽ tham gia diễn xuất tại BLAST Spring 2022?

Bốn diễn viên và hai nhà phân tích đã được công bố cho BLAST Premier: Spring Groups 2022. Bộ đôi tuyển diễn viên đầu tiên là Anders Blume và Jason “moses” O’Toole. Cặp đôi này là một bộ đôi kinh điển được thấy tại hàng chục sự kiện CSGO trong suốt nhiều năm. Cặp bình luận viên còn lại sẽ là Conner “Scrawny” Girvan và Mohan “launders” Govindasamy. Cả hai đều mới xuất hiện hơn một chút, nhưng vẫn là những cái tên nổi tiếng trong thế giới CSGO chuyên nghiệp.

Bàn phân tích sẽ bao gồm Mathieu “Maniac” Quiquerez và Jacob “Pimp” Winneche. Freya Spiers sẽ cố gắng kiểm soát cuộc bình luận đùa cợt với tư cách là người dẫn chương trình. Người hâm mộ James Banks sẽ dẫn dắt các cuộc phỏng vấn người chơi. Chưa có quan sát viên nào được công bố cho BLAST Premier: Spring Groups 2022.

 

EVENTS