[CSGO] HUNDEN bị đình chỉ khỏi Heroic sau khi khai thác lỗi game, cấm khỏi giải đấu

HUNDEN bị đình chỉ khỏi Heroic sau khi khai thác lỗi game, cấm khỏi giải đấu

HUNDEN suspended from Heroic following tournament exploit, ban

Heroic đã đình chỉ huấn luyện viên của Counter-Strike: Global Offensive Nicolai “HUNDEN” Petersen sau khi ông tham gia vào việc sử dụng một lợi thế được sử dụng để wall hack trong Dreamhack Malmö và Home Sweet Home Cup Season 5.

Thông báo được đưa ra một ngày sau khi công chúng tiết lộ rằng ba đội đã sử dụng một phương pháp khai thác cho phép các huấn luyện viên có được tầm nhìn không bị cản trở về bất kỳ phần nào của bản đồ trong khi thi đấu giải đấu. ESL thông báo rằng họ đã xác định được ba đội đã sử dụng khai thác trong suốt ba giải đấu riêng biệt vi phạm các quy tắc của ESL. Cùng với tuyên bố thông báo về việc HUNDEN bị đình chỉ khỏi danh sách Heroic, tổ chức cũng đưa ra một tuyên bố từ huấn luyện viên Heroic giải thích về hành động của anh ấy.

“CSGO ở cấp độ cao nhất là siêu cạnh tranh và tôi đã nhìn thấy một lợi thế mà tôi biết là sai, nhưng tôi đã lấy nó và sử dụng lỗi trong trò chơi. Tôi đã tự hành động mà không cần đồng đội biết”, HUNDEN nói.

HUNDEN tiếp tục nói rằng sau khi sử dụng khai thác nhiều lần, anh ta đã cảnh báo trọng tài ESL về việc khai thác. Trọng tài đó, Michal Slowinski, sau đó đã tiếp tục xem xét hàng nghìn bản demo và cuối cùng xác định rằng Heroic, MIBR và Hard Legion đã sử dụng cách khai thác.

CSGO huấn luyện khai thác giải pháp rắc rối cho thi đấu chuyên nghiệp

Sự phòng thủ phổ biến đến từ các đội liên quan đặc biệt chú trọng đến việc coi việc khai thác như một lỗi, mặc dù thực tế là nó có thể dễ dàng tái tạo và mang lại cho các đội sử dụng nó một lợi thế rõ ràng trong thi đấu cạnh tranh. Các giải đấu Xếp hạng Khu vực khác của Valve được sử dụng để xác định vị trí của đội trong ESL CSGO Major tiếp theo đã được cảnh báo và hiện đang xem xét các bản demo của riêng họ để xem liệu các đội khác có thể đã sử dụng cách khai thác hay không.

Với tiềm năng của các đội khác đã sử dụng khai thác, CSGO cạnh tranh có thể đối mặt với những rung chuyển hơn nữa trong những ngày tới khi các nhà tổ chức giải đấu như Beyond the Summit và Eden Malta Arena hoàn thành các cuộc điều tra của riêng họ.

EVENTS