[CSGO] Heroic đánh bại Gambit Esports trong trận chung kết ESL Pro League 13

Heroic đánh bại Gambit Esports trong trận chung kết ESL Pro League 13

Teams to keep an eye on in the ESL Pro League Season 13 - CS:GO |  eSports.com

Trong một bộ phim kinh dị năm bản đồ, Heroic đã giành chiến thắng trước Gambit Esports trong trận chung kết lớn của ESL Pro League Season 13, với Casper “cadiaN” Moller đẩy đội của anh ấy băng qua vạch đích với một màn trình diễn xuất sắc.

Bộ phim thực sự đã đi được một quãng đường, mất gần tám giờ. Hành động bắt đầu từ lượt chọn Inferno của Heroic, nhưng Gambit Esports mới có vẻ hơn trong nửa đầu của bản đồ. Đội CIS trẻ đã khóa chặt phe CT, sau giờ nghỉ giải lao. Mặc dù bị dẫn trước 11-4, nhưng Heroic đã bắt đầu quay trở lại với nó. Cuối cùng họ đã thu hẹp khoảng cách, buộc bản đồ ở vị trí 15-15.

Heroic thực sự đã tìm lại được nhịp điệu của mình và tiếp thêm động lực trong hiệp phụ đầu tiên. Người Đan Mạch giữ vững lập trường của mình và khép lại chiến thắng trên bản đồ trong hiệp phụ đầu tiên, nhưng sân khấu dường như đã định. Đây sẽ là trận chung kết đinh.

Trong khi Heroic có một khởi đầu không ổn định trong lượt chọn bản đồ của riêng mình, họ dường như đang đè bẹp đối thủ của mình. Với tay đua giàu kinh nghiệm Abay “Hobbit” Khasenov đã thể hiện tốt hơn các đồng đội trẻ hơn của mình trong bộ phận đánh khung, Gambit vượt trội đối thủ của họ trên Vertigo. Chiến thắng chóng vánh 15-3 đã kết thúc chuỗi trận thắng mỗi người ở một bản đồ.

Heroic tốt hơn Gambit trong cuộc thi marathon ESL Pro League Season 13

Sang đến bản đồ thứ ba của Train, trò chơi biến thành một cuộc chiến tiêu hao. Cả hai đội đều giao dịch với nhau, nhưng cả hai đều không thể tạo ra sự khác biệt. Với một trận đấu hòa khác sau 30 vòng đấu, một hiệp phụ khác đã có trên thẻ. Cuối cùng, Heroic đã vượt qua Gambit, nhưng cần thêm thời gian gấp bốn lần để làm được điều đó. Với tỷ số chung cuộc điên rồ 26-28, Heroic đạt được matchpoint để đi vào bản đồ thứ tư, Overpass.

Gambit đưa cuộc chiến trở lại Heroic một cách khép kín, giao dịch các hiệp đấu trong nửa đầu. Cuối cùng họ đã phá vỡ tinh thần của Heroic trong hiệp hai, một Vladislav “nafany” Gorshkov tiếp quản máy chủ. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành được chuỗi bảy trận thắng, một lần nữa thúc đẩy chuỗi trận với chiến thắng 16-10.

Bước sang bản đồ thứ năm và cũng là bản đồ cuối cùng của loạt game, các cầu thủ đã chìm sâu vào trận đấu sáu giờ đồng hồ. Khi sự mệt mỏi bắt đầu ập đến, Gambit đã để trò chơi tuột khỏi tầm tay của họ. Họ gặp khó khăn trên sân của Mirage, khi chỉ thắng được hai hiệp trong hiệp một. Chuyển sang phòng ngự, Gambit bắt đầu tập hợp lại mặc dù có tất cả các tỷ lệ cược chống lại họ. Sau khi giao dịch một số vòng đấu, Heroic đã có mặt trên bản đồ và điểm phù hợp, nhưng người Đan Mạch đã bị buộc vào một vị trí sinh thái khó khăn sau khi đánh rơi một vòng quan trọng. Được trang bị không có gì ngoài một chiếc P250, cadiaN quyết định loạt phim đã kéo dài đủ lâu.

Đối mặt với bốn đối thủ một mình, anh ta đã tìm cách lẻn vào trang web A. Anh ta chém Dmitry “sh1ro” Sokolov và lấy đi khẩu AWP của anh ta. Được trang bị khẩu súng trường yêu thích của mình, cadiaN đã hạ gục những người còn lại trong đội, giành được danh hiệu Anh hùng trong quá trình này.

Heroic thêm một danh hiệu lớn khác

Với chiến thắng trong trận chung kết ESL Pro League Season 13, Heroic đã có thêm một chức vô địch sự kiện lớn nữa vào sơ yếu lý lịch của mình. Mặc dù Heroic từ lâu đã tồn tại ở gần vị trí hàng đầu của nền thể thao điện tử CSGO, nhưng tổ chức này đã không nổi bật trong các sự kiện hàng đầu.

Nhưng kể từ khi chiến thắng ESL One Cologne 2020 Online, Heroic đã đối đầu với những tên tuổi lớn nhất của CSGO. Trước chiến thắng trước những người chiến thắng IEM Katowice 2021, Heroic đã đánh bại những đối thủ như Complexity Gaming, BIG và FURIA. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời của cả đội và là một màn trình diễn thực sự khiến Heroic trở thành đối thủ nặng ký đối với người anh lớn của tổ chức là Astralis.

Tuy nhiên, anh hùng không có nhiều thời gian để thưởng thức chiến thắng. Họ bắt đầu tham gia BLAST Premier: Spring Showdown 2021 chỉ sau ba ngày.

EVENTS