[CSGO] Hạ kẻ địch trong CSGO bằng DDR pad và bút một cách dễ dàng

Hạ kẻ địch trong CSGO bằng DDR pad và bút một cách dễ dàng

Watch these players dominate CSGO with a DDR pad and digital pen

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã tiếp cận trò chơi theo nhiều cách khác nhau trong nhiều năm nhưng nhờ tính chất cạnh tranh của CSGO, nhiều người cuối cùng đã bị dập tắt theo thời gian.

Điều đó đã thay đổi gần đây khi một clip của một người dùng Reddit xuất hiện thể hiện các kỹ năng AWP của anh ấy trên Overpass. Trong khi người chơi thường phô trương khai thác trong trò chơi của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, thì cá nhân này đã làm tốt hơn bằng cách kéo nó ra bằng bút kỹ thuật số thay vì chuột.

Người chơi quản lý một số cú đánh flick bằng bút và máy tính bảng vẽ cắm vào máy tính của mình. Hầu hết người chơi CSGO sẽ thừa nhận rằng việc chuyển đổi từ chuột này sang chuột khác đủ khó, huống hồ là chuột sang một loại thiết bị ngoại vi hoàn toàn khác. Kiểm tra nó ra.

aaronsfury_ thấy mình bị mắc kẹt trong một vs ba ở phía T của Overpass, chỉ được trang bị súng AWP. Tiếp theo là cả một loạt các quyết định tồi tệ từ người chơi CT và một số mục tiêu khá ấn tượng được đưa ra từ aaronsfury_, đặc biệt là anh ta đã xoay sở để đưa tình huống vào lợi của mình với hai lần tiêu diệt nhanh chóng.

Trong một so với một, aaronsfury_ plant thành công ở site A trước khi có flag cuối cùng. May mắn cho người chơi, các CT này đã không tuân theo quy tắc chính yếu của ba vs một – không bao giờ đạt đỉnh một mình. Những người chơi CT biết rõ aaronsfury_ đang ở đâu, nhưng thay vì tổ chức bắn chéo và hết ván, họ đẩy và trả giá cho nó. Dù bằng cách nào, đó là một cách ấn tượng để giành chiến thắng với AWP trên một thiết bị ngoại vi kém tối ưu.

Mặc dù bút và chuột pad của aaronsfury_ khá ấn tượng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên người chơi sử dụng bộ điều khiển độc đáo để tìm ra trong CSGO. Trong những năm qua, người chơi đã sử dụng tất cả mọi thứ, từ chuối cho đến thảm “Dance, Dance Revolution” để đi bộ xung quanh và thậm chí chơi các trò chơi trực tiếp trong CSGO.

Thậm chí gần đây, một người chơi đã sử dụng một quả chuối để chơi Overwatch của Blizzard. Dường như không có giới hạn nào về việc người chơi sẽ đi bao xa giới hạn của những gì có thể có trong CSGO và các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác và với tất cả thời gian trên tay, có vẻ như người chơi đang đưa nó đến cấp độ tiếp theo.

EVENTS