[CSGO] Gợi ý về CSGO Source 2 beta ẩn trong bản cập nhật Dota 2 mới

Gợi ý về CSGO Source 2 beta ẩn trong bản cập nhật Dota 2 mới

CS:GO Danger Zone - Cuối cùng thì một game Battle Royale xứng đáng được gọi  là eSport cũng đã ra đời

Valve đã thêm gần như tất cả các shader và thực thể của CSGO vào Dota 2 ngày hôm nay với Bản cập nhật Dawnbreaker khổng lồ của MOBA.

Danger Zone đang được định hình là một trong những phần đầu tiên của CSGO thực hiện bước nhảy lên Source 2, dựa trên bản vá Dota 2. 10 phút sau khi người hâm mộ Dota 2 gặp anh hùng mới của trò chơi, Valve đã đẩy một bản cập nhật khác cho trò chơi để thay đổi cách ký tên trên bản đồ của nó. Bản vá dường như không thêm bất cứ điều gì mới, nhưng đó là bởi vì các bổ sung ẩn không liên quan gì đến MOBA phổ biến của Valve.

Valve ẩn Danger Zone của CSGO trong bản vá lỗi Dota 2 lớn

Không có bất kỳ creep hoặc scepters nào trong bản vá Dota 2 thứ hai này, nhưng Khu vực con tin, cửa an ninh và gần như tất cả các shader mà CSGO dựa vào để vẽ không gian chơi của nó. Về cơ bản, Valve đã giấu chúng hai lần, một lần được nhét vào bên trong các tệp pak của Dota 2 và một lần nữa được nhúng vào bên trong bản đồ thực tế của trò chơi. Giữa khoảng cách 10 phút và rắc rối thêm mà Valve đã làm để ẩn cổng của Danger Zone, Có vẻ như nhà phát triển đã cố gắng một chút khi di chuyển các tài sản.

Với việc người chơi say mê với tất cả những tiếng chuông và tiếng huýt sáo khác của bản vá 7.29 của Dota 2, Valve có thể mong đợi có thể đánh lén một công cụ khai thác dữ liệu trong quá khứ trong làn sóng sửa lỗi sau đó. Nhưng SteamDB’s Pavel Djundik đã giải nén các bản đồ gần như ngay sau khi chúng được đưa vào ổ cứng.

Bằng cách nào đó, Valve đã cố gắng đưa nội dung vào các bản đồ Dota’2 mà không tăng kích thước của chúng, khiến một số người nghĩ rằng Valve đã cố tình tiết lộ động thái này. Rốt cuộc, tại sao lại sử dụng hàng triệu ổ cứng khi nó có thể đi khắp văn phòng. Dù bằng cách nào, các trình tạo bóng được nén và các thực thể Nguồn 1 có nghĩa là sự phát triển Source 2 của CSGO gần hơn nhiều so với những gì mọi người từng nghĩ là có thể. Đó là một ngày thú vị đối với người hâm mộ CSGO, đặc biệt là khi Valve đã công khai chuyển lượng tài sản CSGO lớn nhất trong lịch sử đến Source 2.

Điều thú vị là Valve lần đầu tiên thử nghiệm nhúng mọi thứ vào bản đồ của trò chơi gần ba tháng trước, nhưng không thử với CSGO hoặc Dota 2. Thay vào đó, người chơi nhận thấy các thực thể nén trong Team Fortress 2, gợi ý về khả năng ngày càng tăng rằng các trò chơi Nguồn khác đang thiết lập để tham gia CSGO trên Source 2. Source 2 sẽ cung cấp cho Khu vực nguy hiểm một khu vực lớn hơn nhiều cho các bản đồ của chế độ chiến đấu hoàng gia, và điều đó có nghĩa là các nhà phát triển có thể sẽ tăng Khu vực từ 20 lên có thể là 30 hoặc 40 người chơi. Nhìn chung, không có vấn đề gì nếu người chơi là người hâm mộ Dota, người hâm mộ CSGO, người hâm mộ TF2 hay chỉ là người hâm mộ của Valve.

Đó là một ngày tốt lành vì những điều lớn lao dường như đang ở phía trước.

EVENTS